iPhone 6S quá nóng, flash không hoạt động?

  • 28/09/2015 20:40
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Một khách hàng đã phản hồi không tích cực trên trang Reddit về tình trạng nóng bất thường của iPhone 6S khiến đèn flash ngưng hoạt động.

iPhone 6S và 6S Plus đã được chính thức lên kệ tại hầu hết các thị trường phương Tây. Đây cũng là tuần đầu tiên cho người dùng để thử các thiết bị mới và chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Nhưng thật ngạc nhiên, đã có phản hồi không mấy tích cực mà người dùng đã báo cáo qua website Reddit về việc chiếc iPhone 6S quá nóng trong quá trình họ chụp ảnh.

iPhone 6S quá nóng, flash không hoạt động? ảnh 1

Đáng chú ý là trước đó, chiếc điện thoại này không hề có tiếp xúc với nguồn nhiệt hay chạy các tác vụ nặng nào.Khi mở ứng dụng camera, dòng thông báo " Flash is disable" (đèn flash không hoạt động), cảnh báo nói rằng "iPhone cần được làm nguội lại trước khi sử dụng flash".

Thông tin này xuất hiện sau khi một số người dùng phản ánh iPhone 6s khi chạy sẽ nóng hơn so với các phiên bản trước đó, đạt nhiệt độ lên đến 102 độ F (39 độ C), cao hơn so với mức 90 độ F (32 độ C) của hầu hết các sản phẩm khác (khi sử dụng).

Theo Phonearena

Tin cùng chuyên mục