Xe+

Hyundai Veloster thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Hàn Quốc

  • 01/04/2015 09:00
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Một năm sau khi ra mắt phiên bản concept tại triển lãm ôtô Busan, nguyên mẫu của một chiếc Hyundai Veloster thế hệ mới vừa được bắt gặp trên đường chạy thử tại Hàn Quốc.
Thông tin chi tiết của mẫu xe vẫn chưa xuất hiện nhiều vào thời điểm hiện tại, tuy nhiên, theo những bức ảnh mới lộ thì có vẻ như chiếc xe sẽ có thân xe lớn hơn và chỉ còn 2 cửa thay vì 3 cửa như những phiên bản trước. Đây là đặc điểm sẽ khiến Veloster xóa bỏ đi những đặc điểm khác biệt so với những mẫu xe thể thao cùng phân khúc của khác như Volkswagen Gofl GTI, Citroen C3, Peugeot 308, Renault Clio…
Hyundai Veloster thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Hàn Quốc

Hyundai Veloster thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Hàn Quốc ảnh 2

Hình ảnh nguyên mẫu Hyundai Veloster thế hệ mới bị lộ khi đang chạy thử tại Hàn Quốc

Chưa rõ động cơ sẽ được trang bị trên chiếc xe, tuy nhiên concept Veloster Midship trình làng vào năm ngoái sử dụng động cơ 4 xilanh 2.0 lít tăng áp, có công suất đầu ra 300 mã lực.

Tuy nhiên, trên thực tế mẫu concept Veloster Midship này thực chất là một siêu xe cỡ nhỏ với 2 ghế ngồi và khung gầm được gia cố và hệ thống treo bằng nhôm trọng lượng nhẹ. Hyundai hiện đã loại trừ khả năng đưa mẫu xe này vào sản xuất và khẳng định nó chỉ được sử dụng để phát triển một khung gầm hoàn thiện hơn cho mẫu xe Veloster tiêu chuẩn 4 ghế ngồi. 

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục