Hủy một số chuyến bay do ảnh hưởng của bão Kalmaegi

  • 16/09/2014 10:23
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTĐ -Tiếp theo sau Vietnam Airlines, hãng hàng không Vietjet Air cũng đã phải hủy một số chuyến bay do ảnh hưởng của bão Kalmaegi, bão số 3.

Vietjet Air cho hay, trong ngày 15-9, do ảnh hưởng thời tiết tới điều kiện cất và hạ cánh, ba chuyến bay của Vietjet gồm TP.HCM - Đà Lạt (VJ8631), Đà Lạt - Hà Nội (VJ8664) và Hà Nội - TP.HCM (VJ8665) buộc phải hủy chuyến.

Trong ngày hôm nay 16-9,  căn cứ theo những thông tin khí tượng mới nhất về diễn biến của cơn bão số 3 , Vietjet Air sẽ thông báo kịp thời tới hành khách nếu có thay đổi lịch các chuyến bay.

Trong tình huống  hủy chuyến bay vì nguyên nhân thời tiết, đối với những hành khách không thực hiện hành trình bay nữa, hãng sẽ linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu.

Đối với những hành khách tiếp tục hành trình, hãng sắp xếp vào những chuyến kế tiếp. Vietjet cũng thông tin cho hành khách qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 19001886.

Trước diễn biến thời tiết phức tạp những ngày gần đây, Vietjet Air khuyến cáo hành khách nên cập nhật lịch bay trên mục “Thông tin chuyến bay” trên website của hãng. Tại đây, hành khách kiểm tra “code vé”, tra cứu thông tin đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ Tổng đài để nhận thông tin mới nhất về tình trạng chuyến bay .

Tin cùng chuyên mục