• Cây xanh mọc lên từ giấy báo tại Nhật Bản

  Cây xanh mọc lên từ giấy báo tại Nhật Bản

  ANTD.VN - Tờ nhật báo nổi tiếng Nhật Bản đã phát minh ra loại báo rất thân thiện với môi trường. Nếu bạn đặt tờ báo trên đất và tưới nước cho nó hàng ngày, tờ báo sẽ đâm chồi nở hoa.

 • Hà Nội, Tết và hoa

  Hà Nội, Tết và hoa

  ANTĐ - Tết không thể không nói đến hoa bởi thiếu hoa thì chẳng còn là Tết. Hà Nội càng là nơi hoa được nhắc đến nhiều nhất bởi những đặc trưng chỉ riêng Hà Nội có. 

 • Ngọt ngào bánh kem dâu

  Ngọt ngào bánh kem dâu

  ANTĐ - Làm bánh kem dâu bằng nồi cơm điện, bạn đã từng thử chưa? Ngoài chức năng nấu cơm, nồi cơm điện Hitachi được tích hợp nhiều chương trình đa dạng với chế độ nấu tự động giúp bạn trổ tài ẩm thực mà vẫn tiết kiệm thời gian. 

 • Vàng biết chạy và nơi nương náu của linh hồn Chiêm Thành

  Vàng biết chạy và nơi nương náu của linh hồn Chiêm Thành

  ANTĐ - Như một thói quen, một sự tò mò khó lý giải cứ vào những đêm trăng sáng, nhiều người lại đến khu phế tích Tháp Đôi Liễu Cốc (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) để xem vàng hiển linh. Có người may mắn thấy, có người không. Song dường như được tận mắt chiêm ngắm những điều lạ lùng này vẫn là sự tò mò háo hức. Có người còn kể lại rằng đã nhiều lần thấy vàng có thể di chuyển giữa không trung nhưng khi chạy tới thì liền vụt biến mất. Có khi mải miết lùa theo, bỗng nhiên vàng hóa thành cục đá. Ngỡ ngàng hơn nữa, không chỉ ở Huế mà quần thể tháp cổ (hay còn gọi là Tháp bà Ponagar) giữa lòng phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) vẫn từng tồn tại một kho vàng. Nhiều dấu tích đã minh chứng cho điều này.  

 • Món bánh tráng miệng xa xỉ nhất thế giới

  Món bánh tráng miệng xa xỉ nhất thế giới

  ANTĐ - Khách hàng muốn thưởng thức món bánh pudding cho phần tráng miệng, nhưng sẽ chẳng cảm thấy ngon miệng nữa khi phải trả 22.000 bảng Anh để được thưởng thức nó.

 • "Chế tạo" thịt bò từ... phân người!

  "Chế tạo" thịt bò từ... phân người!

  (ANTĐ) - Phát minh mới khiến ai lần đầu nghe qua cũng thấy "rợn": Chiết xuất phân người lấy chất đạm tạo hỗn hợp thịt bò nhân tạo dùng trong thịt hamburger.