Học để khỏe, học để đam mê

  • 09/03/2019 17:08
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 9-3-2019, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em VTVcab Star Football chính thức ra mắt tại Hà Nội với sự đón nhận đầy hứng khởi của hàng trăm học viên.

Học viên tham gia Trung tâm sẽ được huấn luyện bởi các chuyên gia, HLV, ngôi sao bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thường xuyên được làm việc với cựu danh thủ Vũ Như Thành và các ngôi sao bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, các em còn được giao hữu tại các giải đấu lớn, tham gia Team building, tham gia ghi hình trong các chương trình trên kênh truyền hình của VTVcab và facebook, youtube của các danh thủ bóng đá.

Nhiều cựu danh thủ, nghệ sỹ tên tuổi cùng hàng trăm học viên khóa I trong ngày ra mắt Trung tâm VTVcab Star Football.

Nhiều cựu danh thủ, nghệ sỹ tên tuổi cùng hàng trăm học viên khóa I trong ngày ra mắt Trung tâm VTVcab Star Football.

Cựu trung vệ đội tuyển quốc gia Việt Nam kiêm HLV trưởng Trung tâm VTVcab Star Football Vũ Như Thành chia sẻ rằng VTVcab Star Football không chỉ là nơi để giải trí mà còn là môi trường để trẻ em tập luyện, vận động, tăng cường thể lực, tránh được những vấn đề cân nặng, chống lại các bệnh thường gặp.

Điều tuyệt vời nhất, bóng đá là môn thể thao tạo cơ hội cho trẻ học hỏi một cách tự nhiên nhất: Học những kỹ năng chơi bóng, học được sự nỗ lực, cố gắng, học được tinh thần đoàn kết, kỷ luật và hòa mình vào tập thể. 

"Bóng đá không chỉ là nơi rèn luyện sức khỏe mà còn là sự kết nối. Khi chúng ta xây dựng được các trung tâm đào tạo trẻ thì bóng đá Việt Nam có thể phát hiện ra nhiều ngôi sao trong tương lai", HLV Vũ Như Thành chia sẻ.

Các khóa học đầu tiên được Trung tâm tổ chức vào thứ 7 hàng tuần tại các cụm sân: Thượng Đình, Lê Trọng Tấn, Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục