Sao trẻ HAGL thừa nhận áp lực cạnh tranh tại U23 Việt Nam

  • 08/03/2019 14:03
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Phan Thanh Hậu - một trong 40 cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới do The Guardian bình chọn năm 2014, thừa nhận sức cạnh tranh tại U23 Việt Nam là rất cao và bản thân cần phải rất nỗ lực để có thể trụ lại ở danh sách rút gọn.

Hôm nay (8-3), U23 Việt Nam sẽ có đủ quân số 37 tuyển thủ khi nhóm cầu thủ của SHB Đà Nẵng (Mạc Đức Việt Anh, Phan Văn Biểu, Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh, Đỗ Thanh Thịnh) và Bình Dương (Hồ Tấn Tài), CLB Quảng Nam (Huỳnh Tấn Sinh) hội quân vào trưa cùng ngày, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại loạt trận đấu muộn vòng 3 V-League 2019.

Không ai muốn mình có tên trong nhóm 14 người bị loại, vì vậy các tuyển thủ đang phải nỗ lực hết mình để chiếm một suất chính thức dự giải.

Phan Thanh Hậu đặt mục tiêu lọt danh sách 23 tuyển thủ U23 tham dự vòng loại châu Á

Phan Thanh Hậu đặt mục tiêu lọt danh sách 23 tuyển thủ U23 tham dự vòng loại châu Á

Có mặt từ ngày đầu tập trung, tiền vệ Phan Thanh Hậu - một trong 40 cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới do The Guardian bình chọn năm 2014, thừa nhận sự cạnh tranh lần này là rất cao.

"Mỗi vị trí đều có 3 đến 4 cầu thủ. Vị trí của tôi cũng có rất nhiều người chơi tốt. Tôi nghĩ bản thân mình cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn để có thể ghi điểm trong mắt thầy Park", Thanh Hậu chia sẻ.

Tự đánh giá về bản thân, tiền vệ sinh năm 1997 của lò HAGL cho biết: "Điểm mạnh của tôi là kỹ thuật và sức bền. Còn điểm yếu là tranh chấp bóng và sức mạnh. Tôi khắc phục điểm yếu này bằng việc tập GYM nhiều hơn. Ngoài ra, bản thân tôi cũng tăng cường thêm protein để nâng cao dinh dưỡng, sức khoẻ".

Từ nay tới khi thi đấu, U23 Việt Nam dự kiến sẽ duy trì cường độ tập 2 buổi/ngày.

Tin cùng chuyên mục