Hoạt động ý nghĩa của cán bộ chiến sỹ phòng Hồ sơ Công an Hà Nội

  • 08/03/2019 15:20
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 8-3, Phòng Hồ sơ - CATP Hà Nội đã tổ chức lễ dâng hương, viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nằm trong chương trình công tác kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, 1.979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Cán bộ chiến sỹ Phòng Hồ sơ vào lăng viếng Bác

Cán bộ chiến sỹ Phòng Hồ sơ vào lăng viếng Bác

Trong không khí trang trọng, các chiến sỹ Phòng Hồ sơ đã được xem cuốn phim "Những giờ phút cuối đời của Bác Hồ", thấm thía hơn nữa những hình ảnh, lời nói của Bác trước lúc Người ra đi.

Phòng Hồ sơ CATP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm trước Phủ Chủ tịch

Phòng Hồ sơ CATP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm trước Phủ Chủ tịch

Đại tá Vũ Thị Bích Hạnh, Trưởng Phòng Hồ sơ chia sẻ: “Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với CBCS phòng Hồ sơ. Bác Hồ là tấm gương sáng ngời về phẩm chất, đạo đức của người cách mạng, tượng trưng cho những giá trị cao đẹp nhất trong tâm hồn, ý chí, nhân cách Việt Nam.

Bởi vậy, việc tổ chức hoạt động dâng hương, viếng Bác góp phần khơi dậy lòng yêu nước nồng nàn, ý thức cộng đồng sâu sắc, ý chí quật cường, bất khuất, thương người như thể thương thân, đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, đức tính cần cù vượt khó, sáng tạo trong lao động, tinh thần lạc quan yêu đời đối với CBCS trẻ".

Tin cùng chuyên mục