• Giúp người cũng chính là giúp mình

  Giúp người cũng chính là giúp mình

  ANTD.VN - Ngôi làng của Alan hẻo lánh nằm sâu trong thung lũng dưới chân ngọn núi cao hùng vỹ, mặc dù đã có điện nhưng vì người dân ở đây quá nghèo nên họ chỉ đủ tiền để trả cho một bóng đèn chiếu sáng nhỏ trong ngôi nhà của mình còn ngoài đường đi lại thì khi đêm đến vẫn tối đen như mực. Chính vì vậy nên cứ đến tối là ngôi làng của Alan chìm trong im lặng, nhà nào cũng đóng cửa, ít ai đi ra ngoài.

 • Thời trang cưới năm 2016

  Thời trang cưới năm 2016

  ANTD.VN - Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật lần thứ tám năm 2016 sẽ tập trung thể hiện xu hướng thời trang mùa cưới năm 2016. 

 • Tâm và tầm trong nghề

  Tâm và tầm trong nghề

  ANTĐ - Ông Muller là một nghệ nhân chế tác đá quý nổi tiếng trong vùng, ông có rất nhiều học trò theo học ở khắp nơi, có nhiều người cũng thành nghề và nổi tiếng sau khi được ông dạy dỗ. 

 • Sói biển giữa trùng khơi

  Sói biển giữa trùng khơi

  ANTĐ - Nhắc đến chuyện ra khơi, ngư dân đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) có thể kể ngày này qua tháng khác vẫn không hết chuyện. Một phần trong những câu chuyện đó là về những con người đã viết nên “huyền thoại sống” trên biển đảo quê hương.

 • Chiêu luyện ngọc trai và bi hài trộn ngọc trai thật vào ngọc trai giả

  Chiêu luyện ngọc trai và bi hài trộn ngọc trai thật vào ngọc trai giả

  ANTĐ - Bình Dương, Bình Phước không phải là mảnh đất màu mỡ để nuôi cấy và làm ngọc trai nhưng lại có nhiều tụ điểm tinh luyện ngọc trai. Tuy nhiên ở đây cũng có những tụ điểm làm giả và đánh tráo ngọc trai một cách tinh vi, người không sành sỏi và thiếu những kỹ năng phân biệt sẽ bị lừa...

 • Thác Bản Giốc kỳ vĩ, thiêng liêng

  Thác Bản Giốc kỳ vĩ, thiêng liêng

  ANTĐ - Nằm ở vị trí đặc biệt quan trọng về địa lý - nơi đặt cột mốc biên giới thiêng liêng của Tổ quốc, thác Bản Giốc (xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng) được khách du lịch gần xa biết đến là một trong những dòng thác tự nhiên đẹp và kỳ vĩ nhất Việt Nam. Không chỉ là thác nước tự nhiên lớn nhất khu vực Đông Nam Á, thác Bản Giốc còn là thác nước lớn thứ tư thế giới trong các thác nước nằm trên một đường biên giới giữa các quốc gia. 

 • Điểm hẹn của uyên ương

  Điểm hẹn của uyên ương

  ANTĐ - Là nơi các cặp đôi sắp cưới gặp gỡ và được tư vấn để có một đám cưới hoàn hảo và một tuần trăng mật nhiều kỷ niệm, triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật HWP lần thứ 6 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17-8 tại khách sạn Daewoo Hà Nội, số 360 Kim Mã. 

 • Mấy ai trăm năm!

  Mấy ai trăm năm!

  ANTĐ - Sáng nào cũng vậy, khi trở dậy, tôi đều đứng bên cửa sổ, nhìn ra ngoài kia. Trước mặt tôi là một vườn hoa xinh xắn của tôi. Khi xuân về, hoa nở rực rỡ cả vườn. Đối với tôi, nó hấp dẫn và thú vị lạ lùng. 

 • Độc đáo “Thuyền khách sạn” trên vách đá

  Độc đáo “Thuyền khách sạn” trên vách đá

  ANTĐ - Được xây dựng trên vách đá cao nằm ngay sát bờ biển, của một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Hàn Quốc - thị trấn Jeongdongjin, khu du lịch - nghỉ dưỡng Mặt Trời là loại hình du lịch biển trên đất liền đầu tiên trên thế giới...