Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa hồ Tuyền Lâm

  • 14/10/2015 08:47
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Hồ Ngọc Hà không chỉ thu hút khán giả bằng vẻ đẹp ma mị, u buồn mà còn khiến khán giả phải nhói lòng khi dẫn dắt họ vào câu chuyện tình yêu đầy xót xa. 

Nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ khi thể hiện trên sóng truyền hình, ca khúc "Tội lỗi" trở thành một trong những ca khúc... đau buồn "ăn khách" của cặp đông Hồ Ngọc Hà - Nguyễn Hồng Thuận. Tối 13-10, Hồ Ngọc Hà đã cho ra mắt MV "Tội lỗi" được thực hiện liên tục hai ngày tại Đà Lạt, Lâm Đồng do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn. "Tội lỗi" sở hữu không gian lãng mạn, đẹp đến nao lòng nhưng mang nặng nỗi buồn xót xa như chính câu chuyện được diễn viên Bê Trần - Phương Ly kể lại theo ca từ của ca khúc truyền tải. "Tội lỗi" nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả, đạt hơn 100.000 lượt xem chỉ sau chưa đầy 3 tiếng đồng hồ ra mắt.

Khác với những MV của dòng nhạc ballad khác, đây là lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà không hóa thân thành nhân vật chính trong câu chuyện của mình mà nhường đất diễn cho Bê Trần và Phương Ly. Chọn 2 gương mặt trẻ và đang rất được yêu thích trong cộng đồng, Bê Trần và Phương Ly không chỉ đẹp đôi về ngoại hình mà còn ăn ý khi trở thành tình nhân trong câu chuyện tình buồn đầy nước mắt. Dù bề ngoài trẻ trung, nhưng bằng chất nhạc buồn và sự quyến rũ trong giọng hát của Hồ Ngọc Hà, cả Bê Trần và Phương Ly đều nhập tâm diễn tả được đầy đủ những dằn vặt, đớn đau trong tình yêu bằng một sự trưởng thành và chín chắn của mình. 

Không tham gia diễn xuất chính, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn đầu tư hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trong các khuôn hình. Chỉ với 3 bộ trang phục được thực hiện bởi nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Hồ Ngọc Hà đẹp mong manh hòa cùng nét đẹp thơ mộng của Đà Lạt đã mang đến một MV "Tội lỗi" với nhiều hình ảnh bắt mắt, thu hút và đượm buồn.

Một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà xinh đẹp và ma mị tại hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt: 

Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa hồ Tuyền Lâm

Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 2


Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 3


Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 4


Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 5


Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 6


Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 7


Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 8


Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa hồ Tuyền Lâm ảnh 9

Tin cùng chuyên mục