Vé trận Thái Lan - Việt Nam bị đẩy lên gấp 10 lần tại chợ đen

  • 05/09/2019 14:19
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Tờ Siam Sports cho biết trước giờ bóng lăn, giá vé "chợ đen" trận Thái Lan - Việt Nam đã bị đẩy lên gấp 10 lần. Đây hiện là nơi duy nhất người hâm mộ có thể mua vé nếu muốn vào sân xem "siêu kinh điển" Đông Nam Á.

Theo Siam Sports, sự quan tâm của người hâm mộ dành cho trận đấu là đặc biệt lớn, bởi đây được ví như trận "siêu kinh điển" Đông Nam Á và phân định ai là số 1 làng bóng khu vực. 

Siam Sports cho biết vé chợ đen đã bị đẩy lên gấp 10 lần (ảnh chụp màn hình)

Siam Sports cho biết vé chợ đen đã bị đẩy lên gấp 10 lần (ảnh chụp màn hình)

"Sức nóng của trận đấu đến sớm trước gần một tháng, khi ban tổ chức mở bán vé trực tuyến tổng số 25.000 vé vào các ngày 6, 11 và 19-8. Thế nhưng cả 3 lần đó, vé được bán hết chỉ trong chớp mắt, trong khi nhu cầu vào sân xem trực tiếp trận đấu cao gấp nhiều lần", Siam Sports cho hay.

Tờ báo thể thao của Thái Lan dẫn chứng, giá vé khu vực khán đài W có mệnh giá 500 baht (khu khán đài vị trí đẹp nhất) đã bị dân phe đẩy lên 4.000 baht vào hôm qua (4-9), một ngày trước khi trận đấu diễn ra. Thậm chí có phe vé bán chênh gấp 10 lần mệnh giá gốc.

Trên các diễn đàn mạng, nhiều cổ động viên Việt Nam cũng than phiền việc khan vé và giá vé đắt đỏ khi có nhu cầu vào sân cổ vũ đội tuyển. Nhiều người chưa chắc có vé song vẫn đặt máy bay sang Thái Lan và hiện chỉ còn cách là tìm đến chợ đen tìm mua.

Trước đó, ban tổ chức trận đấu phân phối khoảng 2.000 vé cho cổ động viên Việt Nam, bán trực tuyến vào ngày 19-8, song chỉ sau ít phút đã hết vé.

Lo ngại tình trạng giao thông có thể hỗn loạn nếu trời có mưa, đặc biệt những người không có vé có thể gây ra cảnh hỗn loạn trước sân Thammasat, Siam Sports khuyến cáo người dân không có vé có thể ở nhà theo dõi trận đấu qua sóng truyền hình trực tiếp, hoặc có thể theo dõi qua màn hình lớn đặt tại trước cửa sân Thammasat.

Tin cùng chuyên mục