HLV Park Hang-seo gánh nhiệm vụ thắng Malaysia cùng ĐT Việt Nam

  • 25/02/2020 16:04
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Trong buổi làm việc hôm nay 25-2, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã giao nhiệm vụ thắng ĐT Malaysia cho ĐT Việt Nam, ở vòng loại World Cup 2022.

Trở lại từ Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo có buổi làm việc với VFF để bàn về kế hoạch của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 cũng như những giải đấu khác trong năm 2020. Buổi làm việc kéo dài từ 10h sáng cho tới chiều, với nhiều nội dung đáng chú ý.

Nhiệm vụ thắng Malaysia không phải bất khả thi với thầy trò HLV Park Hang-seo (Ảnh: Vũ Vy)

Nhiệm vụ thắng Malaysia không phải bất khả thi với thầy trò HLV Park Hang-seo (Ảnh: Vũ Vy)

Theo đó, dù các giải bóng đá quốc nội đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, dẫn tới kế hoạch tập trung ĐT Việt Nam bị tác động, tuy nhiên, VFF vẫn muốn HLV Park Hang-seo và các học trò có được kết quả tốt nhất trong trận làm khách của Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 31-3 tới.

Tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam sau chuyến làm khách của Malaysia vào ngày 31-3, sẽ trở về sân nhà Mỹ Đình gặp Indonesia ngày 4-6 trước khi đá trận cuối cùng tại UAE vào ngày 9-6.

Hiện tại sau 5 trận, ĐT Việt Nam có 11 điểm, chỉ hơn đội xếp thứ hai là Malaysia đúng 2 điểm. Chính vì thế, một chiến thắng sẽ giúp chúng ta có nhiều lợi thế hơn trong việc đi tới vòng loại cuối cùng của Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

VFF đang tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đội tuyển. Chẳng hạn, sau khi Iraq hủy giao hữu, Liên đoàn đã tìm ra ngay đối thủ thay thế cho thầy trò HLV Park, là tuyển Kyrgyzstan. Bên cạnh đó, ĐT Việt Nam vẫn nhận được sự đầu tư tốt nhất về mọi mặt, từ đội ngũ trợ lý, các kế hoạch tập huấn…

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “VFF và HLV Park sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn để chuẩn bị tốt nhất cho các trận vòng loại World Cup 2022. Ba trận tới đều rất quan trọng và hy vọng chúng ta sẽ đi đến vòng loại cuối cùng".

Tin cùng chuyên mục