• Bán hàng sau 24h, nguy cơ phát sinh tội phạm

  Bán hàng sau 24h, nguy cơ phát sinh tội phạm

  ANTĐ - UBND TP Hà Nội đã có quy định về việc cấm bán hàng ăn sau 12h đêm đến 5h sáng hôm sau. Tuy nhiên ở nhiều nơi tình trạng này vẫn diễn ra một cách ngang nhiên, khiến lực lượng công an phải mất rất nhiều công sức trong việc tuyên truyền, nhắc nhở và lập lại trật tự. Để có thể hạn chế tình trạng hàng ăn sau 12 giờ đêm gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự cần rất sự vào cuộc của cả chính quyền địa phương và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác của cán bộ cơ sở. Và khi những quán bán hàng ăn đêm sau 24h được “làm sạch”, chắc chắn tội phạm sẽ giảm, ANTT sẽ được đảm bảo.

 • “Nhà Tây” biến hình

  “Nhà Tây” biến hình

  ANTĐ - Là tên gọi cuộc triển lãm diễn ra từ ngày 10 đến 29-10 tại phòng trưng bày Manzi art space, số 14 Phan Huy Ích, Hà Nội. 

 • “Bội thực” truyền hình thực tế

  “Bội thực” truyền hình thực tế

  ANTĐ - Câu chuyện thường ngày rôm rả hàng đầu trên các trang báo hiện nay chính là diễn biến xung quanh các chương trình truyền hình thực tế. “Đất” của kênh VTV3 – kênh  có lượng khán giả xem nhiều nhất Việt Nam trở nên chật chội chưa từng có với sự chen lấn đến nghẹt thở của hàng loạt chương trình cùng được gắn mác truyền hình thực tế, còn khán giả thì đang “bội thực” với đủ các loại chương trình thực tế.