HDBank nhận giải thưởng "Doanh nghiệp quản lý tốt nhất" của Euromoney

  • 29/09/2015 14:27
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Ngày 29-9, HDBank đã vinh dự đón nhận giải thưởng "Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” tại khu vực châu Á năm 2015 do Tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng. 
HDBank nhận giải thưởng của Euromoney

HDBank nhận giải thưởng của Euromoney

HDBank nhận giải thưởng của Euromoney Đây là một giải thưởng lớn, có uy tín được Euromoney tổ chức hàng năm tại từng khu vực và mỗi quốc gia, được công nhận từ các kết quả điều tra và khảo sát của gần 500 nhà phân tích thị trường tại các ngân hàng và các viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới.

Để được bình chọn giải thưởng này, HDBank đã đáp ứng được 08 tiêu chí của ban tổ chức đặt ra như: Chiến lược kinh doanh có tính thuyết phục, chặt chẽ nhất; Hệ thống quản trị doanh nghiệp tốt nhất; Hệ thống quản lý cấp cao dễ tiếp cận nhất; Tài khoản tài chính minh bạch nhất; Đem lại giá trị tốt nhất cho cổ đông; Trang web dễ sử dụng, cung cấp nhiều thông tin hữu ích nhất; Doanh nghiệp có nhiều bứt phá nhất; Doanh nghiệp mới xuất sắc nhất.

Phát biểu tại buổi trao giải, ông Marcus H. Langston, Giám đốc khu vực Châu Á - đại diện Tạp chí Euromoney cho biết: "Tất cả các ngân hàng của tất cả các khu vực có tên trên bảng xếp hạng đều là những ngân hàng đã vượt qua một cách xuất sắc các tiêu chí đánh giá của cuộc điều tra khảo sát nhằm tìm kiếm “Doanh nghiệp quản lý xuất sắc nhất 2015” của Euromoney. HDBank và các công ty con của mình đã được ghi nhận lợi nhuận trước thuế 700 tỷ đồng; tăng 15,4 %  so với cùng kỳ năm trước về tổng giá trị tài sản tương đương với VND 99,525 tỷ đồng; chiếm 16% trong vốn huy động. Dư nợ tín dụng của HDBank là 54,000 tỷ đồng, tăng ấn tượng 10% so với năm ngoái".

 Giải thưởng “Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” do Euromoney trao tặng lần này chính là sự khẳng định bước tiến cao hơn về chất lượng doanh nghiệp quản lý tốt nhất của HDBank. Qua đó cho thấy HDBank càng nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của đông đảo khách hàng, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Chính vì thế HDBank đang không ngừng hoàn thiện mình để luôn luôn thực hiện đúng "Cam kết lợi ích cao nhất" cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây HDBank đã triển khai mạnh mẽ chiến lược hợp tác với các tổ chức tài chính lớn nước ngoài như Hyakugo Bank (Nhật Bản), Hana Bank (Hàn Quốc), Credit Saison (Nhật Bản)... để tiến sâu vào thị trường tài chính quốc tế. Đặc biệt dự án hợp tác giữa HDBank với Credit Saison – một trong các tổ chức cung cấp dịch vụ tín dụng tiêu dùng lớn nhất Nhật Bản đã tạo ra thương hiệu HD SAISON Finance.

Ông Nguyễn Hữu Đặng - Tổng Giám Đốc HDBank chia sẻ về niềm vui khi đón nhận giải thưởng: "Chúng tôi vinh dự đón nhận giải thưởng này với niềm vui được chia sẻ với tất cả các khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên của HDBank. Những nỗ lực của chúng tôi trong thời gian qua đã được ghi nhận bởi một tổ chức uy tín của thế giới. Với vinh dự này, HDBank sẽ tiếp tục hành trình của mình, trở thành Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế với những chiến lược rõ ràng, minh bạch vì lợi ích chung và sự phát triển của cộng đồng xã hội".

Cùng với HDBank đạt giải thưởng này, năm 2015 tại khu vực châu Á, tổ chức Euromoney cũng trao giải cho các ngân hàng National Australia Bank – Úc; United Overseas Bank - Singapore; Kasikornbank – Thái Lan.

Tin cùng chuyên mục