• Sự cố sấm sét khiến trận Đồng Nai - Viettel phải tạm hoãn

  Sự cố sấm sét khiến trận Đồng Nai - Viettel phải tạm hoãn

  ANTĐ - Sấm sét đánh hỏng một trụ giàn đèn khi trận Đồng Nai gặp Viettel đang diễn ra với tỷ số 3-0 nghiêng về phía chủ nhà. Sau hơn 30 phút không thể xử lý xong sự cố, BTC giải đã quyết định hoãn trận đấu với sự đồng ý của cả 2 đội.

 • CLB Đồng Tháp tính bỏ V-League 2015

  CLB Đồng Tháp tính bỏ V-League 2015

  ANTĐ - Hôm qua 22-10, lãnh đạo CLB Đồng Tháp - đội vô địch hạng Nhất 2014, cho biết chủ trương rút đội bóng khỏi V-League 2015 đã được trình và đang chờ Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp thông qua. 

 • Thể Công sẽ trở lại

  Thể Công sẽ trở lại

  ANTĐ - Thật ngạc nhiên, Học viện bóng đá theo quy chuẩn châu Âu sắp xuất hiện ở miền Bắc lại đến từ chính Thể Công.

 • Đồng Tháp trở lại V-League sau 2 năm vắng bóng

  Đồng Tháp trở lại V-League sau 2 năm vắng bóng

  ANTĐ - Đánh bại Hà Nội với tỷ số 1-0 trong trận đấu hạ màn giải hạng Nhất diễn ra chiều 28-6, Đồng Tháp đã đăng quang ngôi vô địch, đồng thời chính thức trở lại với đấu trường V-League sau 2 năm vắng bóng.

 • Đội bóng Công an Nhân dân lên chơi hạng Nhất 2015

  Đội bóng Công an Nhân dân lên chơi hạng Nhất 2015

  ANTĐ - Ngày 19-5, trên sân Tam Kỳ (Quảng Nam) diễn ra hai cặp đấu cuối VCK giải hạng Nhì quốc gia 2014. Trong trận đấu sớm, Bình Phước dễ dàng vượt qua Kon Tum với tỷ số 4-0. Ở trận đấu còn lại, Tiền Giang và Công an Nhân dân đã có màn so tài kịch tính và quyết liệt. 

 • Hàng công “tịt ngòi”, U23 VN vẫn thắng Fico Tây Ninh 3-1

  Hàng công “tịt ngòi”, U23 VN vẫn thắng Fico Tây Ninh 3-1

  ANTĐ - Trong khi hàng công tiếp tục gây thất vọng trong trận đấu tập với CLB Tây Ninh chiều 24-11, sự tỏa sáng của Danh Ngọc với cú đúp bàn thắng và tài đá phạt của trung vệ Mạnh Hùng đã giúp U23 VN vượt qua quân xanh giải hạng nhất với tỷ số 3-1.

 • VPF quyết mạnh tay

  VPF quyết mạnh tay

  ANTĐ - Các CLB muốn dự mùa giải 2014 phải thực hiện nhiều cam kết và gửi công văn xác nhận về cho Ban tổ chức hạn chót vào ngày mai (30-10). Lãnh đạo Công ty VPF tuyên bố sẽ không du di cho bất cứ trường hợp nào.

 • Không để V-League 2014 như cái chợ!

  Không để V-League 2014 như cái chợ!

  ANTĐ - Rút bài học từ các mùa giải trước, Hội thảo bóng đá chuyên nghiệp tổ chức chiều 28-9 tại TP.HCM đã thông qua nhiều quy định nghiêm ngặt, nhằm hạn chế nguy cơ có đội "phá đám", gây ảnh hưởng tới sự thành công của V-League 2014.

 • Tuyển U23 VN hội quân với…9 cầu thủ

  Tuyển U23 VN hội quân với…9 cầu thủ

  ANTĐ - Theo tin từ VFF, Tuyển U23 VN sẽ hội quân trở lại vào ngày 25/8 tới để chuẩn bị cho SEA Games 27. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 9 trong tổng số 25 cầu thủ có mặt trong tuần tập luyện đầu tiên tại Trung tâm đào tạo trẻ.

 • "Nghèo như... bóng đá"

  "Nghèo như... bóng đá"

  ANTĐ - Khi V-League trôi qua được 2 vòng đầu, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã “ cảnh tỉnh” rằng sẽ có đội bỏ cuộc. Chuyện này đang hiện hữu. Đó là việc do bức xúc chuyện tiền bạc, cầu thủ K.Kiên Giang đồng lòng… đình công không ra sân, sau nhiều “ đối thoại” , “ thông cảm lẫn nhau” các cầu thủ chấp nhận thi đấu với điều kiện trước trận đấu vòng 16 gặp HN.T&T (ngày 20-7), lãnh đạo K.KG phải thanh toán 50% số tiền chuyển nhượng của mỗi cầu thủ. Và lãnh đạo CLB đã hứa chắc chắn sẽ thực hiện đúng yêu cầu này. Công ty VPF đơn vị tổ chức giải - sẽ cung cấp một khoản tiền cho CLB này, tuy không thể đủ ngay được theo nhu cầu của các cầu thủ nhưng cũng tạm để CLB thực hiện nốt nhiệm vụ của giải đấu.