Sự cố sấm sét khiến trận Đồng Nai - Viettel phải tạm hoãn

  • 17/05/2016 23:12
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Sấm sét đánh hỏng một trụ giàn đèn khi trận Đồng Nai gặp Viettel đang diễn ra với tỷ số 3-0 nghiêng về phía chủ nhà. Sau hơn 30 phút không thể xử lý xong sự cố, BTC giải đã quyết định hoãn trận đấu với sự đồng ý của cả 2 đội.

16h30 chiều 17-5, diễn ra trận Đồng Nai tiếp Viettel trong khuôn khổ vòng 7 giải hạng Nhất 2016.

Sau hiệp 1, chủ nhà tạm dẫn 3-0. Tuy nhiên hiệp 2 đã không thể tiếp tục do trời mưa to cộng với sấm sét đã đánh hỏng một giàn đèn trên sân, không đảm bảo đủ điều kiện chiếu sáng thi đấu.

Trọng tài chính Trương Hồng Vũ đã quyết định tạm dừng trận đấu, sau thời gian tạm dừng 30 phút (thời gian tạm dừng tối đa theo quy định) vẫn không thể sửa chữa được trụ đèn bị hỏng nên trọng tài chính đã quyết định tạm hoãn trận đấu.

BTC giải ra thông báo hoãn trận Đồng Nai - Viettel

BTC giải ra thông báo hoãn trận Đồng Nai - Viettel

Ngay tối cùng ngày, Trưởng BTC giải Nguyễn Minh Ngọc đã ký Thông báo số 10, thông tin về sự cố nói trên, đồng thời cho biết: "Trận thi đấu lại sẽ thi đấu vào lúc 15h ngày 18-5 trên sân Đồng Nai, và được bắt đầu từ hiệp 2 tại trận đấu ngày 17-5.

Ở trận đấu bù, các thông tin khi bắt đầu trận đấu bù được giữ nguyên như tại thời điểm dừng trận đấu (tỷ số, thành phần, số lượng cầu thủ đang thi đấu trên sân và quyền thay cầu thủ của mỗi đội, thẻ phạt …) theo đúng biên bản báo cáo của Giám sát trận đấu".

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích