Hàng không giá rẻ nối Hà Nội với Chu Lai và Quy Nhơn

  • 01/06/2016 15:25
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
ANTĐ -Sáng nay 1-6-2016, hai chiếc máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific chở gần 360 hành khách cất cánh từ sân bay Nội Bài, một máy bay đã hạ cánh xuống sân bay Quy Nhơn trong khi chiếc máy bay còn lại hạ cánh xuống sân bay Chu Lai, chính thức đưa dịch vụ hàng không giá rẻ kết nối giữa Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Đây là hai đường bay thẳng, được mở sau các đường bay TP.HCM - Chu Lai và TP.HCM - Quy Nhơn đã được Jetstar Pacific đưa vào khai thác từ năm 2015.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết, trong giai đoạn đầu Hãng sẽ thực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, giữa Hà Nội – Chu Lai vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu, Chủ Nhật, giữa Hà Nội – Quy Nhơn vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và Chủ Nhật bằng máy bay Airbus A320 - 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Hàng không giá rẻ chính thức kết nối Hà Nội với Chu Lai và Quy Nhơn

Hàng không giá rẻ chính thức kết nối Hà Nội với Chu Lai và Quy Nhơn


"Cùng với nỗ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, việc liên danh chuyến bay cùng Vietnam Airlines và kết nối với mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 75 điểm đến 17 quốc gia sẽ mang đến nhiều lựa chọn, thuận tiện cho hành khách, đồng thời thu hút khách quốc tế đến Việt Nam ghé tham quan du lịch ở các địa phương", ông Hà nói.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, từ 11h 00 ngày 1-6 đến hết ngày 2-6-2016, Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ 188.000 đồng/chặng giữa Hà Nội – Chu Lai và Hà Nội – Quy Nhơn.

Trong thời gian khuyến mại, hành khách cũng có cơ hội mua vé quốc tế giữa TP.HCM- Bangkok giá 199.000 đồng/chặng, giữa TP.HCM - Singapore và Hà Nội - Hồng Kông 499.000 đồng/chặng. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web bán vé www.jetstar.com, mức giá chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện và ngày khởi hành áp dụng.

Tin cùng chuyên mục