Hãi hùng cảnh một gia đình ở Mỹ bị ngập trong máu

  • 19/10/2019 22:37
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Một gia đình gồm 7 người ở bang Iowa (Mỹ) đã bị buộc phải rời khỏi nhà sau khi tầng hầm của họ tràn ngập máu, mỡ và xương động vật.
Tầng hầm ngôi nhà của gia đình Nick Lestina bị ngập trong máu động vật

Tầng hầm ngôi nhà của gia đình Nick Lestina bị ngập trong máu động vật

Các sản phẩm phụ của động vật dày gần 5 inch (12,7cm) từ cửa hàng thịt bên cạnh đã tràn vào tầng hầm ngôi nhà của gia đình Nick Lestina ở thành phố Bagley, hạt Guthrie, hồi đầu tháng này, kênh truyền hình WHO News Channel 13 News thuộc NBC đưa tin.

Các quan chức địa phương đã khuyên gia đình rời khỏi nhà của họ trong khi nó được dọn sạch để tránh nguy hiểm sinh học. Một số đồ đạc của gia đình đã bị hủy hoại, bao gồm chiếc giường mua cho cậu con trai 1 tuổi.

Gia đình Lestina đã sống cạnh một cửa hàng thịt 10 năm nay. Nhưng hồi đầu năm, cửa hàng này thay chủ sở hữu.

Vào tháng 10-2019, theo Cơ quan Tài nguyên thiên nhiên bang, cửa hàng này bị chặn hệ thống thoát nước, vì thế mà những phần thịt, xương của động vật bị tràn vào một ngôi nhà gần đó.

Nick Lestina nói rằng ông không thể liên lạc được với chủ sở hữu của cửa hàng, còn chi phí để khôi phục tầng hầm là hơn 2.000USD. “Cầu mong không ai bị rơi vào hoàn cảnh như tôi, nhưng tất cả những gì mà tôi có thể làm bây giờ là tiếp tục tiến về phía trước và cố gắng giải quyết vấn đề”, ông nói.

Gia đình dự định đâm đơn kiện ra tòa nếu chủ cửa hàng thịt không hỗ trợ giải quyết vụ việc.

Theo Newsweek

Tin cùng chuyên mục