HAGL bất ngờ muốn đưa Công Phượng trở lại V-League 2020

  • 24/10/2019 11:26
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - HLV Lee Tae-hoon của HAGL hé lộ đội bóng này đang tính đến khả năng gọi Công Phượng từ Bỉ trở về Việt Nam thi đấu.

Tương lai của Công Phượng luôn là chủ đề được các CĐV đặc biệt quan tâm. Sau gần 10 trận dự bị ở Sint-Truidense, có vẻ như lãnh đạo HAGL cũng đã rất sốt ruột, không muốn điều đó kéo dài thêm vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của tiền đạo này.

Ngay sau khi V-League 2019 khép lại, HAGL đã úp mở về khả năng gọi lại Công Phượng từ Bỉ. Cụ thể, HLV Lee Tae-hoon cho biết ông rất lo khi nhìn cảnh Công Phượng hết tuần này qua tuần khác không được thi đấu.

Công Phượng đang chật vật ở Bỉ

Công Phượng đang chật vật ở Bỉ

"Tôi luôn hy vọng Công Phượng sẽ thành công ở nước ngoài. Đầu quân cho 1 CLB ở châu Âu là một điều tuyệt vời, nhưng sẽ không thể phát triển nếu không được ra sân thi đấu", ông Lee nói.

"Dù ở đâu, mọi cầu thủ đều cần thi đấu thường xuyên để tiến bộ. Công Phượng đang có sự nghiệp chưa tốt ở nước ngoài. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón cậu ấy trở lại. Nếu trở về HAGL, cậu ấy sẽ được đào tạo, hỗ trợ để tiếp tục phát triển và chờ đợi cơ hội khác. Tôi đã thảo luận với lãnh đạo HAGL, nếu tình trạng dự bị tiếp tục diễn ra, Công Phượng sẽ trở lại Việt Nam để phát triển và chờ cơ hội xuất ngoại khác trong tương lai", HLV trưởng HAGL chốt lại.

Mùa này, HAGL vất vả trụ hạng và chỉ thành công ở những vòng cuối. Đội bóng phố Núi kết thúc V-League 2019 với 35 điểm, xếp thứ 8/14.

Tin cùng chuyên mục