• Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt"

  Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt"

  ANTĐ - Sau một tuần bình chọn, khán giả đã quyết định giữ Quỳnh Trang ở lại với số phiếu bình chọn áp đảo, và nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy đã trở thành cái tên đầu tiên phải nói lời tạm biệt với ngôi nhà chung của Người giấu mặt.

 • Cô nàng đồng tính "gặp nguy" vì cá tính mạnh mẽ

  Cô nàng đồng tính "gặp nguy" vì cá tính mạnh mẽ

  ANTĐ - Hà Thủy, cô nàng đầu bếp cá tính đã không ngại ngần công khai giới tính ngay khi bước vào ngôi nhà chung của Người giấu mặt. Cũng chính vì cá tính mạnh mẽ, Hà Thủy đã khiến các thành viên khác quyết định "loại bỏ" sau 1 tuần sống trong ngôi nhà chung.

 • Top 4 Giọng hát Việt 2012 giao lưu với thí sinh mùa giải 2013

  Top 4 Giọng hát Việt 2012 giao lưu với thí sinh mùa giải 2013

  ANTĐ - Chương trình Giọng hát Việt 2013 vừa tổ chức buổi sơ tuyển đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh, với 2 giám khảo là nhạc sĩ Phương Uyên và nghệ sĩ ưu tú Hà Thủy. Tại buổi sơ tuyển này, Top 4 của mùa giải 2012 đã có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh mùa giải 2013.

 • Ca sĩ Hoàng Quyên: “Làm gì cũng phải đến cùng!”

  Ca sĩ Hoàng Quyên: “Làm gì cũng phải đến cùng!”

  ANTĐ - Chiều cao khiêm tốn, vóc dáng nhỏ bé nhưng giọng hát đầy nội tâm và nội lực, Hoàng Quyên được xem là “hiện tượng” của sân chơi “Tìm kiếm thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012”, cũng là thí sinh hiếm hoi nhận về vô khối lời ngợi ca từ các vị giám khảo khó tính của cuộc thi này…

 • Khánh Thi chạy sô làm giám khảo

  Khánh Thi chạy sô làm giám khảo

  ANTĐ - Đang là giám khảo chủ chốt của Bước nhảy hoàn vũ, kiện tướng dance sport Khánh Thi tiếp tục góp mặt trong chương trình Ngôi nhà âm nhạc trong vai trò "cầm cân nảy mực". 

 • Phát hiện "Siu Black và Thu Minh nhí"

  Phát hiện "Siu Black và Thu Minh nhí"

  ANTĐ - Qua vòng loại đầu tiên của chương trình Ngôi nhà âm nhạc, BGK đã phát hiện ra những thí sinh đặc biệt như thí sinh đến từ Buôn Mê Thuột là Ksor H’muan đã được nhạc sỹ Phương Uyên ví như Siu Black, hay như thí sinh Ánh Tuyết với gương mặt dễ nhìn, nhẹ nhàng như “Thu Minh tuổi 16”…

 • Siu Black, Phương Uyên, Hà Thủy khuấy động "Ngôi nhà âm nhạc"

  Siu Black, Phương Uyên, Hà Thủy khuấy động "Ngôi nhà âm nhạc"

  ANTĐ - Ngày hội Tuyển sinh của chương trình Ngôi Nhà Âm Nhạc tại Buôn Mê Thuột vừa qua đã thu hút hơn hàng trăm lượt thí sinh đến tham dự. Tất cả đều cố gắng để tỏa sáng trước 3 vị giám khảo là Hà Thủy, Siu Black và Phương Uyên.

 • Siu Black tiếp tục cùng Phương Uyên ngồi ghế nóng

  Siu Black tiếp tục cùng Phương Uyên ngồi ghế nóng

  ANTĐ - Đã từng tham gia ghế nóng tại "Cặp đôi hoàn hảo" và một số gameshow khác, Siu Black và Phương Uyên lại tiếp tục tham gia một cuộc thi truyền hình về âm nhạc có tên Ngôi Nhà Âm Nhạc, phiên bản Việt của chương trình Star Academy nổi tiếng.