Hotgirl "Người giấu mặt" đắn đo khi tỏ tình với bạn đồng giới

  • 26/11/2013 11:32
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Trước nguy cơ chia tay với Hà Thủy, Trish Lương tỏ ra buồn chán, cô đã tâm sự với Ánh Nguyệt việc mình muốn bày tỏ tình cảm với Hà Thủy, dù vẫn biết điều này rất khó.
Cùng có cá tính mạnh, thẳng thắng và là người đồng tính nữ, Trish Lương và Hà Thủy đã gắn bó ngay từ những ngày đến với ngôi nhà chung. Sau gần 2 tuần gắn bó, cả hai đã dành cho nhau nhiều tình cảm và cử chỉ chăm sóc ân cần, đặc biệt, thế nên khi nghe thông báo Hà Thủy thu dọn hành lý, Trish Lương đã cảm thấy đây “giống như một tiếng sét đánh, lúc đó giống như là ù tai, ù mắt em cũng không kịp biết nên phản xạ như thế nào”.

Hotgirl "Người giấu mặt" đắn đo khi tỏ tình với bạn đồng giới ảnh 1

Hà Thủy – nữ đầu bếp nhỏ nhắn đến từ Quảng Trị,
 một cô gái đồng tính mạnh mẽ với cá tính thẳng thắn, bộc trựcHotgirl "Người giấu mặt" đắn đo khi tỏ tình với bạn đồng giới ảnh 2

 ...nhưng đôi khi lại có xu hướng thái quá những vấn đề
nhỏ nhặt đã phải nhận 6 phiếu đề cử từ các thành viên khác và đối diện
 với nguy cơ chia tay sau đêm liveshow 3...Hotgirl "Người giấu mặt" đắn đo khi tỏ tình với bạn đồng giới ảnh 3

Trước khi có kết quả, Hà Thủy cũng đã thu dọn sẵn hành lý và gửi gắm
 việc muốn dành tặng một món quà đặc biệt cho những người bạn
còn ở lại, để cho các thành viên khác sẽ nhớ đến Hà Thủy và cũng có chút
 gì đó cảm thấy tiếc nuối để rồi có thể mạnh mẽ và tiếp tục đi sâu hơnHotgirl "Người giấu mặt" đắn đo khi tỏ tình với bạn đồng giới ảnh 4

Vẫn với tính cách mạnh mẽ và tự tin, Hà Thủy bày tỏ
sự trân trọng trước những cảm xúc mà mình đã trải qua và không hề hối tiếc
 vì bất cứ một giây phút nào trong ngôi nhà chungNhận thấy những tình cảm mà mình dành cho người bạn chung nhà ngày càng trở nên đặc biệt và đứng trước nguy cơ phải chia tay, Trish Lương đã tâm sự với Ánh Nguyệt việc mình muốn bày tỏ tình cảm với Hà Thủy, dù vẫn biết điều này rất khó. Cùng với những vết thương từ tình cảm của mình bên ngoài cuộc sống, Trish Lương đã tìm thấy một chỗ dựa khác mà cô tin tưởng, tuy nhiên, Hà Thủy đã có bạn gái, liệu cô nàng bartender sẽ tiếp tục dồn nén tình cảm của mình hay sẽ bằng tính cách mạnh mẽ của mình mà quyết tâm…"đạp chậu bứt hoa"? Nhất là khi cơ hội với cô không còn nhiều.

Hotgirl "Người giấu mặt" đắn đo khi tỏ tình với bạn đồng giới ảnh 5

Hotgirl "Người giấu mặt" đắn đo khi tỏ tình với bạn đồng giới ảnh 6

Trish Lương buồn bã trước nguy cơ phải chia tay với Hà Thủy

Hotgirl "Người giấu mặt" đắn đo khi tỏ tình với bạn đồng giới ảnh 7
Cô tâm sự với Nguyệt Ánh về tình cảm của mình dành cho Hà Thủy

Từ Hải Âu, bạn gái hiện tại của Hà Thủy, người mà cô gái xứ Quảng Trị này rất mực yêu thương và luôn mang theo bên mình chiếc cốc lưu giữ những hình ảnh kỉ niệm của hai người có chia sẻ: “Hải Âu và Thủy yêu nhau cũng được khoảng 2 năm rồi, khoảng thời gian đó rất vui và hạnh phúc dù hai đứa rất thường xuyên cãi nhau vì tính đều ngang bướng. Thủy là một cô gái tốt, mạnh mẽ, độc lập và thẳng thắn”.
Hotgirl "Người giấu mặt" đắn đo khi tỏ tình với bạn đồng giới ảnh 8
Chiếc cốc lưu giữ hình ảnh kỉ niệm của Hà Thủy và bạn gái


Hải Âu cũng cho biết, cô cũng ghen và lo lắng trước mối quan hệ giữa Hà Thủy và Trish Lương, tuy nhiên, "đã đồng ý để Thủy đi thi chương trình này tức là mình đã vẫn luôn dành sự tin tưởng cho Thủy, mọi việc là do Thủy quyết định thôi”, Hải Âu chia sẻ. Đêm liveshow 3, đêm quyết định kẻ ở người đi sẽ diễn ra tối nay, ngày 26-11, trên kênh VTV6.

Tin cùng chuyên mục