• Làm sao để sống chung?

  Làm sao để sống chung?

  ANTD.VN - Ông chưa ăn sáng hay sao mà mặt tái mét như sắp hạ đường huyết thế kia? Đâu, tôi vừa ở quán phở ra. Khiếp quá…

 • Tình yêu đích thực

  Tình yêu đích thực

  ANTĐ - Sau một tai nạn thảm khốc, Susan bị mù cả hai mắt. Là một nhà báo năng động và đầy nhiệt huyết, Susan giờ sống trong bóng tối, tuyệt vọng, mặc cảm và buồn đau. 

 • Động lực vươn lên

  Động lực vươn lên

  ANTĐ - Từ lúc sinh ra cậu bé George Campbell đã bị mù nhưng vì còn nhỏ nên cậu bé chưa nhận biết được điều này cho đến khi lên 6. Buổi chiều nọ, George đang chơi bóng cùng các bạn, một cậu bạn đã ném quả bóng về phía George, chợt nhớ ra, cậu bé hét lên: “George tránh sang bên phải đi, quả bóng sắp bay vào người cậu đấy”, nhưng quả bóng đã va trúng người George, tuy không đau nhưng cậu bé rất băn khoăn. 

 • Mấu chốt là tĩnh tâm

  Mấu chốt là tĩnh tâm

  ANTĐ - Hầm lò không may bị sập vì sự cố nổ máy phát điện, 6 công nhân bị vùi lấp bên trong giếng sâu. Ngay cả luồng sáng ít ỏi trên chiếc mũ thợ lò cũng nhanh chóng bị tắt, bóng tối bao trùm lên tất cả. Trong cơn hoảng loạn, họ cố sục sạo tìm lối thoát, nhưng việc chạy loạn lên trong bóng tối không hề mang lại kết quả khả quan nào. Chỉ vài giờ sau, họ đều kiệt sức, đành ngồi xuống nghỉ trong sự tuyệt vọng, có người còn khóc váng lên. 

 • Người tàng hình nhìn xuyên cả… bê tông

  Người tàng hình nhìn xuyên cả… bê tông

  ANTĐ - Satyanarayana Raju có thể dùng tay không lấy ra từ không khí những đồ vật một cách dễ dàng như: chén đĩa, vải vóc, thức ăn, sách vở đến cả cái gối, tổ chim, rễ câỵ hay bông hoa… Raju còn có thể đi xuyên qua vách tường, nhìn xuyên qua sắt,  gỗ, đất, đá mà không hề hấn gì.

 • Bài tập đơn giản tăng cường trí lực

  Bài tập đơn giản tăng cường trí lực

  ANTĐ - Chúng ta đang nhận thức rõ về tầm quan trọng của các hoạt động thể dục thể thao đối với cơ thể. Tương tự như vậy, đối với bộ não chúng ta phải có những bài tập thường xuyên để cho nó có thể hoạt động hiệu quả và tăng cường trí nhớ hơn nữa. Dù bạn, ở độ tuổi nào cũng nên tham khảo để tăng cường hoạt động nâng cao trí lực của mình.

 • Để có màn dạo đầu đầy nóng bỏng

  Để có màn dạo đầu đầy nóng bỏng

  ANTĐ - Bạn muốn làm mới "tiệc yêu"? Hãy dùng thực phẩm để đánh thức các giác quan trên cơ thể và có một trải nghiệm hoàn toàn mới giúp chuyện ấy thêm thăng hoa.

 • Giác quan thứ 6 kỳ bí hay chuyện thường?

  Giác quan thứ 6 kỳ bí hay chuyện thường?

  ANTĐ - Con người có 5 giác quan cơ bản làm cầu nối với thế giới bên ngoài: Thính giác, khứu giác, thị giác, xúc giác và vị giác. Thế nhưng, chúng ta vẫn thường nhắc đến một loại giác quan khác – “giác quan thứ 6”. Khái niệm này được nhiều nhà khoa học tìm hiểu và nghiên cứu như một bộ môn khoa học “ngoài” khoa học về khả năng biết trước một điều gì đó khi con người đón nhận thông tin từ thế giới xung quanh thông qua một giác quan đặc biệt, vượt trội hơn hẳn sức mạnh của 5 giác quan cơ bản.

 • Tìm cho mình chiếc chân ruồi

  Tìm cho mình chiếc chân ruồi

  ANTĐ - Phần lớn động vật đều dùng mũi để ngửi nếm thức ăn, riêng loài ruồi lại “nếm” bằng chân. Không có mũi, nhưng ở chân ruồi có rất nhiều giác hút, nó cũng tương tự như cơ quan vị giác của con người, vô cùng nhạy cảm với mùi vị thức ăn.

 • Nằm võng dễ ngủ hơn

  Nằm võng dễ ngủ hơn

  (ANTĐ) - Một nghiên cứu mới nhất cho thấy, không chỉ trẻ em mà người lớn khi nằm ngủ trên võng sẽ giúp ngủ nhanh hơn và sâu hơn trên một chiếc giường hoặc ghế dài.