5 cách tăng nhiệt cho bữa tiệc yêu nhân dịp năm mới

  • 04/01/2013 14:08
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Hãy học cách trở thành một người tình hoàn hảo và lí tưởng hơn trong mắt nửa kia khi bước sang năm mới bằng những “thủ thuật” nhỏ dưới đây:

1.      Vuốt ve những điểm nhạy cảm trên cơ thể

Bạn đừng bỏ qua những điểm nhạy cảm và mềm mịn trên cơ thể nàng, hãy vuốt ve chúng thật nhẹ nhàng và chậm rãi để giúp nàng nhập cuộc đầy hứng khởi. Đó là vùng da phía dưới đầu gối, bên trong khuỷu tay, sau vành tai, má đùi trong… Bạn cũng sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi tiếp xúc với chúng bằng những nụ hôn lướt nhẹ, cọ cằm hoặc thậm chí cù nhẹ nàng. Đây chính là điểm mấu chốt để bắt đầu cuộc yêu bởi một khi những khu vực khác trên cơ thể nàng (không phải bộ phận sinh dục) được tác động sẽ kích toàn bộ cơ thể nàng, phát tín hiệu đến những vùng nhạy cảm qua làn da.

2.      Vận dụng trí nhớ

Bạn nên nhớ rằng, một người tình tuyệt vời cần có một trí nhớ tốt. Bởi chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối lớn nếu quên mất những gì nửa kia đã thổ lộ với mình về những điều cô ấy mong muốn. Điều đó cho thấy bạn thiếu tôn trọng nàng. Vì vậy, cánh mày râu nếu sở hữu trí nhớ không thuộc hàng ưu việt thì hãy cẩn thận viết lại hoặc có vài mẹo nhỏ nào đó để ghi nhớ những điều cô ấy chia sẻ. Đừng ngại ngần ghi chép lại cẩn thận thay vì để quên mất ngày sinh nhật của nàng, ngày kỉ niệm của hai người… và bạn sẽ phải lãnh hậu quả.

5 cách tăng nhiệt cho bữa tiệc yêu nhân dịp năm mới ảnh 1 

3.      Cảm nhận tâm trạng nàng bằng giác quan nhạy bén

Tất cả các giác quan đều có thể giúp bạn trở thành một người tình hoàn hảo. Bằng cách vận dụng chúng, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được những biểu hiện nhỏ từ nửa kia và biết được nàng đang nghĩ gì hay cảm thấy thế nào. Làn da của cô ấy có đỏ hồng lên mỗi khi bạn vuốt ve không? Bạn có để ý đến những tiếng rên khe khẽ của nàng khi yêu? Những dấu hiệu đó đều nói lên điều gì đó và giúp bạn thấu hiểu cảm nhận của nàng.

4.      Nâng cao hiểu biết về chuyện yêu

Thành thực mà nói, không nhiều nam giới có hiểu biết đầy đủ và chính xác về tình dục. Bạn hãy tìm hiểu thông tin và kiến thức giới tính qua sách vở, báo chí và mạng để làm phong phú thêm đời sống chăn gối của mình. Đồng thời, bạn nên chia sẻ cởi mở những điều đó với nửa kia, đừng ngại trải nghiệm những điều mới mẻ như thử một tư thế yêu mới hoặc một địa điểm khác thay vì đi vào lối mòn. Nên nhớ phát huy tính hài hước của mình khi chẳng may lâm vào những tình huống dở khóc dở cười. Lí tưởng nhất là bạn nên thử nghiệm ít nhất hai lần: lần đầu để cùng vui vẻ và tận hưởng trải nghiệm mới nhưng lần thứ hai là để thực sự khám phá đó có phải điều bạn thực sự muốn.

5.      Cởi mở trong giao tiếp và trong suy nghĩ

Một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn cải thiện chuyện ấy là cải thiện giao tiếp giữa hai người. Để làm được điều đó, bạn cần cởi mở hơn trong suy nghĩ và trái tim mình. Nhiều cặp đôi không ngần ngại khám phá và chia sẻ những suy nghĩ về ham muốn, mong muốn, nhu cầu thậm chí là nỗi sợ hãi của mình. Nhiều phụ nữ dần dần trở nên sợ hãi mỗi khi gần gũi với nửa kia của mình bởi những tổn thương về mặt tình cảm. Do đó, bạn cần nói lên những lo ngại của mình để tìm kiếm sự thông cảm và chia sẻ từ phía anh ấy. Cả hai cần học cách nói lên suy nghĩ của mình để và yêu cầu những điều mình mong muốn để làm cho đời sống chăn gối của mình tuyệt vời hơn.

Theo GL

Tin cùng chuyên mục