FPT Shop đạt mốc 250 cửa hàng toàn quốc

  • 26/01/2016 16:30
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài

ANTĐ - Đạt mốc 250 cửa hàng, phủ toàn quốc là một trong những nỗ lực của FPT Shop nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng trên mọi miền đất nước đến mua sắm. 

FPT Shop sẽ tập trung vào chính sách hậu mãi khách hàng

FPT Shop sẽ tập trung vào chính sách hậu mãi khách hàng

FPT Shop sẽ tập trung vào chính sách hậu mãi khách hàng Đại diện của FPT Shop cho biết: "Trong tương lai, không chỉ dừng lại ở việc mở rộng hệ thống, FPT Shop vẫn sẽ tiếp tục nghiêm túc tập trung vào dịch vụ khách hàng, đặt biệt là yếu tố trải nghiệm dịch vụ và chính sách hậu mãi để khách hàng luôn an tâm khi tin chọn FPT Shop. Mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp này trong năm 2016 không chỉ ở những con số doanh thu, lợi nhuận mà trên hết là ở sự hài lòng của khách hàng". Mới đây, FPT Shop trở thành chuỗi bán lẻ đầu tiên ký kết hợp tác chiến lược cùng Intel Việt Nam. Với việc ký kết hợp tác chiến lược này, FPT Shop nói riêng và FPT Retail nói chung đã trở thành công ty đầu tiên có chuỗi bán lẻ trên toàn quốc tham gia ký kết hợp tác chiến lược cùng với Intel Việt Nam nhằm gia tăng giá trị trải nghiệm đến với người dùng đã tin chọn FPT Shop.

Intel Việt Nam sẽ phối hợp cùng FPT Shop triển khai các khu vực trưng bày, trải nghiệm sản phẩm dành cho khách hàng tham quan mua sắm tại chuỗi cửa hàng bán lẻ FPT Shop; Tiến hành triển khai các khóa đào tạo định kỳ dành cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của FPT Shop về các chương trình và công nghệ của Intel.

Cả 2 công ty sẽ cùng phối hợp triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo trực tuyến và ngay tại các cửa hàng để thúc đẩy phát triển thương hiệu và gia tăng độ nhận biết thương hiệu của Intel Việt Nam và FPT Shop.

Trước đó, FPT Shop có mặt trong danh sách đại lý Apple uỷ quyền toàn cầu.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích