Xe+

Ford Mondeo mới sẽ ra bán ra vào quý IV năm nay

  • 31/01/2014 13:54
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Theo một báo cáo, thế hệ thứ 5 của Ford Mondeo sẽ được bán ra ở châu Âu trong quý  IV năm nay.

Ford có dự định bắt đầu sản xuất Mondeo thế hệ mới từ tháng 4/2013 nhưng mẫu xe này đã bị hoãn lại do gặp vấn đề trong quá trình kiểm tra. Giờ đây, giám đốc Ford UK, Mark Ovenden đã nói với trang Auto Express rằng nó sẽ được bán ra vào quý IV/2014 với giá bán rẻ hơn phiên bản trước một chút ở mức 25.265 USD.

Ford Mondeo mới sẽ ra bán ra vào quý IV năm nay ảnh 1

Bên cạnh đó, Ford cũng đưa phiên bản cao cấp nhất là Mondeo Vignale với đầy đủ các trang bị hiện đai nhất của hãng.

Về động cơ, chiếc xe sẽ sử dụng động cơ xăng EcoBoost 1.5 lít mới có công suất đầu ra 148 mã lực và mômen xoắn 240 Nm, thông  số này giống hệt với phiên bản cũ tuy nhiên nó sẽ có hiệu năng tốt hơn và lượng khí thải CO2 thấp hơn.

Những động cơ khác có thể lựa chọn trên chiếc Ford Mondeo mới gồm có EcoBoost chạy xăng 1.6 lít và 2.0 lít và  động cơ TDCi diesel 1.5 lít và 2.0 lít. Ngoàu ra, cũng có một phiên bản hybrid, được trang bị động cơ xăng 2.0 lít chạy song song với một mô-tơ điện, có tổng công suất đầu ra 188 mã lực và mức tiêu thụ nhiên liệu là 4.3 lít/100 km tương đương mức khí thải CO2 là 99 g/km. Chiếc xe có thể chạy 32 km với nhiên liệu thuần điện và tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 8.5 giây.

Hộp số tiêu chuẩn là hộp số sàn 6 cấp tuy nhiên khác hàng cũng có thể đổi sang hộp số tay côn kép Powershift 6 cấp nếu chịu trả thêm phí. Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra một phiên bản diesel được trang bị hộp số tự động cùng hệ thống truyền động 4 bánh.

Một số hình ảnh của chiếc xe:Ford Mondeo mới sẽ ra bán ra vào quý IV năm nay ảnh 2

Ford Mondeo mới sẽ ra bán ra vào quý IV năm nay ảnh 3

Ford Mondeo mới sẽ ra bán ra vào quý IV năm nay ảnh 4

Ford Mondeo mới sẽ ra bán ra vào quý IV năm nay ảnh 5 

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục