• Họa sỹ bị người mẫu tố hiếp dâm: Bị chửi bới, phỉ báng còn là nhẹ

  Họa sỹ bị người mẫu tố hiếp dâm: Bị chửi bới, phỉ báng còn là nhẹ

  ANTD.VN - Nếu như người mẫu Kim Phượng rơi vào tình trạng thất nghiệp và phải nhờ tới sự trợ cấp của gia đình thì Ngô Lực vẫn đi làm bình thường sau những ồn ào vừa qua. Theo chia sẻ của họa sỹ Ngô Lực, nếu là người bình thường rơi vào tình huống như anh chắc chết nhưng Ngô Lực đã nhờ đến nhiều cái “neo” để đối diện với sự việc.

 • Bức khỏa thân hai ả tố nga của Vũ Cao Đàm thu về hơn 14 tỷ đồng

  Bức khỏa thân hai ả tố nga của Vũ Cao Đàm thu về hơn 14 tỷ đồng

  ANTD.VN - Tại phiên đấu giá nghệ thuật hiện đại của nhà Sotheby's, bức khỏa thân trên lụa "Nghỉ ngơi sau tắm" của họa sỹ Vũ Cao Đàm đã được bán với giá 4.920.000 HKD (tương đương hơn 14 tỷ đồng). Phiên đấu giá vừa diễn ra vào lúc 17h ngày 31-3 tại Hong Kong. 

 • "Bộ ảnh "Tuyệt tình cốc" mang tính gợi dục tầm thường"

  "Bộ ảnh "Tuyệt tình cốc" mang tính gợi dục tầm thường"

  ANTD.VN - Hình ảnh hai thiếu nữ mặc hở hang không nội y, chỉ có vạt yếm vắt hờ hững ở phần trước ngực chụp ở “Tuyệt tình cốc” đang gây “sốt” cộng đồng mạng... Rất nhiều ý kiến, cả của nhiếp ảnh gia và người xem đều cho rằng, bộ ảnh này nhảm nhí và dung tục.

 • Sức hút từ những bức tranh nude

  Sức hút từ những bức tranh nude

  ANTD.VN - 4 nam họa sỹ: Lâm Thanh, Trần Quang Hải, Thái Vĩnh Thành và Đỗ Đình Cường không hẹn mà thành, sẽ cùng bày tranh nude tại triển lãm mỹ thuật của nhóm G8. Điểm hấp dẫn từ những tác phẩm như thế không chỉ đến từ những đường cong, mà còn đến từ bút pháp tinh tế và phong cách hội họa rất riêng của mỗi người.

 • Á hậu Huyền My quyến rũ với thời trang xuyên thấu

  Á hậu Huyền My quyến rũ với thời trang xuyên thấu

  ANTD.VN - Là khách mời VIP duy nhất trong sự kiện diễn ra tối 19-11 tại Hà Nội, Á hậu Huyền My gây chú ý khi diện bộ váy màu nude xuyên thấu hoạ tiết hoa quyến rũ của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư.

 • Triển lãm "Nude": Cái cớ để thể hiện cảm xúc

  Triển lãm "Nude": Cái cớ để thể hiện cảm xúc

  ANTD.VN - Khỏa thân là một đề tài quen thuộc, hiếm có họa sỹ nào đã không từng thử sức mình với khỏa thân. Từ P. Picasso, H. Matiss, Amedeo Modigliani đến William de Kooning, Lucian Freud, F. Bacon. Ở Việt Nam, các họa sỹ bậc thầy thời Mỹ thuật Đông Dương như Nghiêm, Liên, Sáng, Phái đến Lưu Công Nhân, Trần Lưu Hậu, Mai Long và các họa sỹ hôm nay. Một đề tài mà nhiều người vẽ, dễ vẽ nhưng vẽ đẹp thì khó, thành danh ở đề tài khỏa thân đâu dễ.    

 • Tại sao ngủ nude lại tốt cho sức khỏe?

  Tại sao ngủ nude lại tốt cho sức khỏe?

  ANTD.VN - Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng ngủ khỏa thân giúp điều chỉnh nhiệt độ da, hạn chế thức dậy vào giữa đêm, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển và tăng cường hệ miễn dịch. 

 • Gỡ bỏ quy định cấm người đẹp chụp ảnh "nude"

  Gỡ bỏ quy định cấm người đẹp chụp ảnh "nude"

  ANTĐ - Liên quan đến những tranh cãi xung quanh việc Thông tư 01 của Bộ VH-TT&DL quy định về việc cấm người mẫu, người đẹp đoạt giải tại các cuộc thi sắc đẹp chụp ảnh “nude” và phát tán trên mạng viễn thông, mới đây ông Hoàng Minh Thái - Vụ trưởng Vụ pháp chế Bộ VH-TT&DL cho biết, quy định này sẽ được gỡ bỏ.

 • Nhiếp ảnh gia Thái Phiên: Thị phi vây quanh người chụp ảnh khỏa thân

  Nhiếp ảnh gia Thái Phiên: Thị phi vây quanh người chụp ảnh khỏa thân

  ANTĐ - Mỗi bức ảnh khỏa thân của nhà nhiếp ảnh Thái Phiên đều có rất nhiều chuyện đằng sau để kể, có câu chuyện cười ra nước mắt nhưng cũng có câu chuyện không bao giờ được tiết lộ để bảo vệ người mẫu. Nói vậy để thấy, chụp ảnh khỏa thân là công việc rất phức tạp, đôi khi đòi hỏi cả lòng dũng cảm và sự kiên trì.  

 • Lợi ích bất ngờ khi ngủ nude

  Lợi ích bất ngờ khi ngủ nude

  ANTĐ - Nhiều người thích cởi bỏ toàn bộ quần áo khi ngủ vì nó giúp họ cảm thấy thoải mái và hoàn toàn thư giãn.