• Án mạng vì đòi yêu không đúng chỗ

  Án mạng vì đòi yêu không đúng chỗ

  ANTĐ - Mùng 2 Tết, sau cuộc rượu, hát karaoke, nhóm trai làng kéo nhau tới nhà bạn gái chơi. Tại đây, một người đòi ôm hôn bạn gái, song không được đáp ứng. Và rồi án mạng đã xảy ra… 

 • Đón tết ở hai đơn vị trẻ nhất Công an Thủ đô

  Đón tết ở hai đơn vị trẻ nhất Công an Thủ đô

  ANTĐ - Tròn một tháng trước Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014, Công an TP Hà Nội chính thức có thêm 2 đồn mới, đồn Công an Dương Liễu (gọi tắt là đồn số 29) và Đồn Công an Kim Chung (gọi tắt là đồn số 30) trực thuộc Công an huyện Hoài Đức. Cái Tết đầu tiên ở những đơn vị nhận nhiệm vụ bảo đảm ANTT tại địa bàn 9 xã có vị trí chiến lược ở cửa ngõ phía Tây của Thủ đô có điều gì đặc biệt? Suy nghĩ đó đã thôi thúc tôi tìm đến với các anh để cảm nhận không khí làm việc ở 2 đơn vị “trẻ” nhất của Công an Thủ đô trong những ngày đầu xuân.

 • Một cái ôm hụt dẫn đến chết người

  Một cái ôm hụt dẫn đến chết người

  ANTĐ - Chiều mùng 2 Tết, cô gái vui mừng vì bạn trai dẫn theo hai người bạn đến nhà chúc mừng. Nhưng lúc theo chân ra ngõ, cô gái bất ngờ bị bạn trai đòi được yêu chiều. Không đồng ý, thôn nữ quay người bỏ đi và rồi án mạng xảy ra.

 • Giám định chất lượng 11 tấn đường Trung Quốc

  Giám định chất lượng 11 tấn đường Trung Quốc

  ANTĐ - Ngày 21-1, Trung tá Nguyễn Xuân Quyến - Đội phó Đội 5 Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm (PCTP) về môi trường CATP Hà Nội cho biết, đơn vị đã gửi mẫu loại đường có tên khoa học Dextrose monohydrate, do Trung Quốc sản xuất đến cơ quan chuyên môn để giám định chất lượng sản phẩm.

 • Trộm đêm sa lưới

  Trộm đêm sa lưới

  ANTĐ - Vào những tháng cuối năm 2012, trên địa bàn các xã Cát Quế, Dương Liễu (huyện Hoài Đức) liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản. 

 • Tắm sông, 4 học sinh chết đuối

  Tắm sông, 4 học sinh chết đuối

  ANTĐ - Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào khoảng 14h30 chiều nay 29-7, tại sông Hồng đoạn chảy qua địa phận thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội. 

 • Con nợ cưỡng đoạt tài sản của chủ nợ

  Con nợ cưỡng đoạt tài sản của chủ nợ

  ANTĐ - CATP Hà Nội vừa bắt giữ 3 đối tượng gồm: gồm: Trần Viết Thân (SN 1989); Nguyễn Duyên Huân (SN 1989), đều trú ở Cát Quế, Hoài Đức và Nguyễn Tiến Trường (SN 1990, trú tại Dương Liễu, Hoài Đức) để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ người trái pháp luật.

 • Cuối năm, vùng biên nóng bỏng: Trách nhiệm phải rõ ràng

  Cuối năm, vùng biên nóng bỏng: Trách nhiệm phải rõ ràng

  ANTĐ - Hàng chục địa bàn, tuyến, tụ điểm thường có biểu hiện hoạt động của hàng lậu đã được lực lượng chức năng Hà Nội “lên danh sách” để tổ chức đấu tranh. Nhưng quả thực, với những biện pháp thiếu tính đột phá, với sự vào cuộc không quyết liệt, với sự phân định trách nhiệm chẳng rõ ràng, “sống chung với hàng lậu” là nguy cơ khó tránh.

 • Trọng án trong đêm

  Trọng án trong đêm

  ANTĐ -Bị đuổi đánh trên triền đê, Trịnh Bá Dũng rút dao đâm một nhát thấu tim đối thủ, rồi bỏ trốn.