Tắm sông, 4 học sinh chết đuối

  • 29/07/2012 22:26
  • 2 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào khoảng 14h30 chiều nay 29-7, tại sông Hồng đoạn chảy qua địa phận thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội. 

Trước đó, 5 học sinh gồm các em là Phí Thị Huệ (SN 1993); Trần Thị Nụ (SN 1994); Nguyễn Thuý Tài (SN 1994); Đỗ Thị Thương (SN 1993) và Nguyễn Văn Phương (SN 1993) đều ở các xã Dương Liễu, Minh Khai của huyện Hoài Đức có đến nhà ông Quang ở cụm 1, xã Bồng Lai, Đan Phượng để ăn cỗ cưới. Sau khi ăn cỗ xong, buổi trưa cùng ngày cả 5 người trên rủ nhau ra bờ sông Hồng để tắm. Tại đây, do mấy ngày vừa qua mưa lớn, nước sông dâng cao cộng với nhiều hố sụt đã khiến cả 5 em bị đuối nước, cuốn trôi. Riêng em Nguyễn Văn Phương do biết bơi và được người dân phát hiện cứu giúp kịp thời nên đã thoát chết. 4 nạn nhân còn lại hiện nay vẫn chưa tìm thấy xác. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát đường thủy CATP Hà Nội đã phối hợp với CAH Đan Phượng và người dân tổ chức triển khai điều tra và tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Văn Cương - Phó Trưởng Phòng Cảnh sát đường thủy cho biết, thời tiết mưa lớn đã gây ra rất nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm cứu hộ cứu nạn. Phòng Cảnh sát đường thủy đã thông báo cho tất cả các đội nghiệp vụ ở hạ nguồn tích cực dùng tất cả các biện pháp để sớm tìm ra các nạn nhân. Trong thời tiết bất thường, đơn vị cũng cảnh báo người dân nhất là các gia đình có trẻ em không cho chơi gần khu vực sông, hồ để tránh lặp lại thảm cảnh đau lòng tương tự.

Tin cùng chuyên mục