Dùng súng uy hiếp & tống tiền, em họ Sturridge bóc lịch 5 năm

  • 19/09/2012 20:34
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Trước cuộc so tài giữa Chelsea và Juventus vào đêm nay, Daniel Sturridge phải đón tin sốc. Cậu em họ Warren Sturridge của tiền đạo 23 tuổi người Anh vừa nhận án 5 năm tù.
Dùng súng uy hiếp & tống tiền, em họ Sturridge bóc lịch 5 năm ảnh 1

Warren khác xa Daniel Sturridge

Vì đâu mà Warren bị “treo giò” khỏi xã hội lâu như vậy? Bị cáo cùng độ tuổi với Daniel Sturridge phải trả giá đắt cho hành vi dùng súng uy hiếp và tống tiền người khác. Cụ thể, Warren cùng đồng phạm Leon Brown (cũng bị kết àn tù 5 năm) đã nhiều lần đe dọa chính ông chủ của mình tại một xưởng mua bán phế liệu. Cả hai đòi nạn nhân phải nôn cho họ tiền, đất và đồng tái chế nếu không muốn phải “xơi kẹo đồng”.

Vậy là bên cạnh gen bóng đá, gia đình Sturridge bỗng nảy nòi ra một mống tội phạm. Warren đã không thể làm điều như Daniel là tiếp nối “nghề truyền thống” của gia đình mà còn bôi tro trát trấu lên cả nhà. Cả hai ông chú Simon và Dean của Daniel trước đây đều chơi bóng chuyên nghiệp và cùng đá ở vị trí tiền đạo.

Tin tù tội của em họ Sturridge xuất hiện chỉ ít ngày sau khi cậu em họ Richard của chân sút Darren Bent bị cáo buộc ăn cắp tiền và đồ trang sức của người chết. Đúng là anh em mà chẳng giống nhau chút nào.

Theo Bongdaplus

Tin cùng chuyên mục