Đức bác bỏ động cơ khủng bố trong vụ nổ súng tại hộp đêm

  • 30/07/2017 23:08
  • 0 bình luận
  • Trần Biên
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 30-7, cảnh sát Đức đã bác bỏ khả năng tấn công khủng bố liên quan tới vụ nổ súng tại một hộp đêm tại thành phố Konstanz, miền Nam nước này, gần biên giới Thụy Sĩ, khiến 2 người chết và 4 người khác bị thương.

Đức bác bỏ động cơ khủng bố trong vụ nổ súng tại hộp đêm ảnh 1Hộp đêm Grey, nơi xảy ra vụ nổ súng 

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra những nghi vấn xung quanh vụ nổ súng này, đặc biệt là thời điểm buổi tối trước khi vụ nổ súng xảy ra tại hộp đêm. Đối tượng hành động một mình và chưa xác định được động cơ thực sự của hung thủ, nhưng trước mắt chúng tôi loại bỏ nghi vấn động cơ khủng bố”, Fritz Bezikofer, phát ngôn viên của cảnh sát Konstanz cho biết.

Trước đó, một vụ nổ súng tại hộp đêm Grey trên phố Max-Strommeyer-Strasse đã xảy ra vào khoảng 2h30 sáng 30-7 (giờ địa phương) ở thành phố Konstanz (Đức). Đối tượng được xác định là một người đàn ông 34 tuổi, gốc Iraq, và hiện chưa được cấp phép xin tị nạn tại Đức.

Sau cuộc đọ súng với cảnh sát, nghi phạm đã bị thương nặng và tử vong sau đó tại bệnh viện địa phương. Một cảnh sát Konstanz cũng bị thương rất nghiêm trọng và đang được điều trị tích cực. Cảnh sát Konstanz cũng đã huy động cả lực lượng đặc nhiệm, trực thăng vì lo sợ nguy cơ tấn công khủng bố. Tuy nhiên, sau đó đã hủy bỏ vì cảnh sát đã loại trừ nguy cơ này.

Theo Independent/Dailymail

Tin cùng chuyên mục