Đưa các câu chuyện lịch sử của Việt Nam lên nền tảng phát thanh hiện đại Spotify

  • 28/07/2021 11:59
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Hướng đến thế hệ trẻ, Ban quản lý Di tích Nhà tù Hoả Lò đã cho ra mắt kênh phát thanh độc quyền trên nền tảng Spotify, nhằm đưa những câu chuyện lịch sử tiếp cận gần hơn đến công chúng.

Cùng với việc đẩy mạnh truyền thông qua fanpage, sau một thời gian ấp ủ, Ban quản lý Di tích Nhà tù Hoả Lò đã cho ra mắt kênh phát thanh độc quyền HoaLoPrisonRelic trên nền tảng Spotify.

Kênh phát thanh này gồm các podcast được đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại di tích Nhà tù Hoả Lò thực hiện từ khâu sản xuất nội dung tới hậu kì sản phẩm. Tại đây, công chúng sẽ được lắng nghe các câu chuyện lịch sử, các trưng bày – triển lãm, các buổi toạ đàm và các phỏng vấn ngắn về các nhân chứng lịch sử.

Đưa các câu chuyện lịch sử của Việt Nam lên nền tảng phát thanh hiện đại Spotify ảnh 1

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập của đất nước

Kênh phát thanh này được ra đời càng trở nên ý nghĩa hơn trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, người dân được khuyến cáo hạn chế ra khỏi nhà. Đây là một trong những hướng đi mới của Ban quản lý di tích nhằm giúp thế hệ trẻ tìm hiểu lịch sử Việt Nam một cách dễ dàng hơn.

Công chúng có thể truy cập vào kênh phát thanh của di tích nhà tù Hoả Lò tại đường link https://open.spotify.com/show/5N66ouc6AjF6AFLQyCseyx.

Chương trình hoàn toàn miễn phí, bao gồm nội dung trưng bày được cập nhật theo tuần và các câu chuyện lịch sử chọn lọc. Kênh phát thanh sẽ mang đến cho những người yêu lịch sử những câu chuyện ý nghĩa, mang tới những trải nghiệm đáng nhớ, cùng lắng nghe những giai điệu của lịch sử.

Tin cùng chuyên mục