• Dân không cần danh hão

  Dân không cần danh hão

  ANTD.VN - Lâu lắm rồi ở ta lại thấy xuất hiện một kỷ lục nổi đình, nổi đám, ông đã biết chưa nhỉ? Tôi cứ tưởng cái bệnh thích ném tiền thật rước danh hão kỷ lục đã tiệt nọc lâu rồi cơ mà.

 • Sống trong lòng dân

  Sống trong lòng dân

  ANTĐ - Có những người béo tốt, dung mạo đẹp đẽ sống sờ sờ ra đó mà hàng xóm láng giềng chẳng ai quan tâm. Trong khi có những lão nông suốt ngày đầu tắt mặt tối, da dẻ đen đúa vừa nằm xuống đã khiến bà con cả vùng tiếc thương. Sự đời thật đáng suy ngẫm.

 • Đồng Tháp: Hy hữu đôi bạn thân cùng trúng iPhone từ Tân Hiệp Phát

  Đồng Tháp: Hy hữu đôi bạn thân cùng trúng iPhone từ Tân Hiệp Phát

  ANTĐ -Một sự việc hy hữu vừa xảy ra trong chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay - Uống ngay trúng lớn” của Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát khi hai nữ sinh viên cùng tuổi đến từ Đồng Tháp, học cùng trường và ở chung phòng trọ đã cùng trúng hai chiếc điện thoại iPhone 6 Plus Gold trong cùng một ngày.

 • Giàu tình, giàu nghĩa

  Giàu tình, giàu nghĩa

  ANTĐ - Sao bác tắm lâu vậy, lại còn dội nước ào ào nữa. Bác có biết quá nửa đất nước đang chìm trong khô hạn không, phải biết tiết kiệm chứ.

 • Không dùng xi măng bón cho cây trồng

  Không dùng xi măng bón cho cây trồng

  ANTĐ - Cục Trồng trọt (Bộ NN&PTNT) cho biết, qua báo cáo của Chi cục Bảo vệ thực vật Đồng Tháp đã phát hiện một số trường hợp nông dân sử dụng xi măng bón cho lúa ở huyện Lai Vung và Lấp Vò.

 • CLB Đồng Tháp tính bỏ V-League 2015

  CLB Đồng Tháp tính bỏ V-League 2015

  ANTĐ - Hôm qua 22-10, lãnh đạo CLB Đồng Tháp - đội vô địch hạng Nhất 2014, cho biết chủ trương rút đội bóng khỏi V-League 2015 đã được trình và đang chờ Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp thông qua. 

 • V-League 2015 chưa khai mạc đã có đội tính bỏ giải

  V-League 2015 chưa khai mạc đã có đội tính bỏ giải

  ANTĐ - Niềm vui thăng hạng ngắn chẳng tày gang, các cầu thủ Đồng Tháp nhận hung tin: Nhà tài trợ gặp khó khăn nhiều khả năng sẽ rút lui, trong khi tỉnh không thể đứng lên tài trợ cho đội vì nhiều lý do.

 • Xe khách đâm xe máy, 13 người thương vong

  Xe khách đâm xe máy, 13 người thương vong

  ANTĐ - Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra cuối giờ chiều ngày 1-10 tại xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, khiến 2 người chết, 11 người bị thương.

 • Đồng Tháp: Vỡ đê đe dọa hơn 400ha lúa đầu nguồn

  Đồng Tháp: Vỡ đê đe dọa hơn 400ha lúa đầu nguồn

  ANTĐ - Dù nhanh chóng huy động lực lượng ứng cứu, hàng chục máy gặt đập liên hợp, phương tiện vận chuyển và cán bộ chiến sĩ lực lượng quân sự giúp dân cắt lúa chạy lũ…nhưng do dòng nước chảy mạnh, mặt ruộng ngập sâu nên công tác thu hoạch gặp nhiều khó khăn.

 • Giết gái mại dâm, lĩnh án 8 năm tù

  Giết gái mại dâm, lĩnh án 8 năm tù

  ANTĐ - Ngày 8-8, TAND TP.HCM đã quyết định tuyên phạt bị cáo Ngô Thanh Sơn Trường (SN 1997, trú xã An Phước, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp) mức án 8 năm tù về tội “giết người”.

 • “Bể hụi” một chủ hụi chiếm đoạt gần 6,5 tỷ đồng

  “Bể hụi” một chủ hụi chiếm đoạt gần 6,5 tỷ đồng

  ANTĐ - Lợi dụng việc làm chủ hụi ban đầu tạo được lòng tin với nhiều người, sau đó chủ hụi ghi khống để hốt và chiếm đoạt tiền của nhiều hụi viên. Trong vụ án có đến 76 người bị chủ hụi này chiếm đoạt tiền hụi lên đến hàng tỷ đồng.