Đối tượng chuyên trộm tài sản của người nhà bệnh nhân ở cổng viện Bạch Mai sa lưới

  • 06/12/2018 11:13
  • 2 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đã có 6 tiền án, 10 tiền sự về tội Trộm cắp tài sản, và từng gây xôn xao dư luận khi hành vi ăn trộm bị quay lại toàn bộ, Lê Thị Thủy (tức Thủy dô, SN 1973) vẫn tiếp tục “ngựa quen đường cũ”. Gần đây nhất, các trinh sát của CATP Hà Nội đã phát hiện Thủy dô lại lấy trộm ví tiền của người nhà bệnh nhân ở cổng Bệnh viện Bạch Mai, nên đã bắt giữ.
Đối tượng Lê Thị Thủy đã nhiều lần bị bắt và nhận án tù, nhưng vẫn tiếp tục trộm cắp

Đối tượng Lê Thị Thủy đã nhiều lần bị bắt và nhận án tù, nhưng vẫn tiếp tục trộm cắp

Khoảng 11h15’ ngày 30-11-2018, đối tượng Lê Thị Thủy (tức Thủy dô, SN 1973, không nghề nghiệp và sống lang thang) đi xe bus từ huyện Thanh Trì đến trước cổng Bệnh viện Bạch Mai (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Khi tới nơi, Thủy dô ngồi ở điểm đợi xe bus, quan sát xung quanh để chờ thời cơ trộm cắp.

Tới 11h40’, hai vợ chồng anh T.H, chị Đ.L (trú tại tỉnh Phú Thọ) xuống xe bus, trong đó chị L. để một bọc tiền ở túi quần trước bên phải, mang theo để đóng tiền viện phí cho người nhà. Vừa nhìn thấy, đối tượng Thủy lập tức đứng dậy và tiến lại gần chị L., rồi thừa cơ khi hai vợ chồng chị được cánh xe ôm mời mọc, Thủy "dô" đã thò tay rất nhanh để lấy bọc tiền mà nạn nhân không hề biết.

Lấy xong, Thủy lập tức nhảy lên một chiếc xe ôm gần đó để bỏ đi. Tuy nhiên, chỉ được vài mét, thị đã bị các trinh sát của Phòng Cảnh sát Hình sự (CATP Hà Nội) và Công an phường Đồng Tâm bắt giữ.

Tại cơ quan công an, tang vật bị thu giữ là bọc tiền gồm 6.000.000 đồng tiền mặt, do đối tượng Thủy lấy trộm của chị L. Hiện vụ án đang được Đội Điều tra Tổng hợp (CAQ Hai Bà Trưng) thụ lý.

Hành vi lấy trộm tài sản của Lệ Thị Thủy bị quay lại toàn bộ hồi năm 2016, gây xôn xao

Hành vi lấy trộm tài sản của Lệ Thị Thủy bị quay lại toàn bộ hồi năm 2016, gây xôn xao

Lê Thị Thủy là đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, từng nhiều lần bị công an bắt giữ, nhưng thị vẫn “ngựa quen đường cũ”. Cũng vào ngày 30-11-2016 (cách đây 2 năm), Thủy "dô" đã bị bắt, sau khi hành vi trộm cắp ở khu vực điểm chờ xe bus trước cổng Bệnh viện Bạch Mai của thị bị quay lại, gây xôn xao dư luận.

Hiện, Lê Thị Thủy đã có tới 6 tiền án và 10 tiền sự, hầu hết đều là tội danh Trộm cắp tài sản. Bản thân đối tượng này nghiện ma túy, và đã bị nhiễm HIV.

Tin cùng chuyên mục