Đội phó Đỗ Hùng Dũng: "10 phút cuối trận là khó khăn nhất"

  • 06/09/2019 07:30
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đánh giá chủ nhà Thái Lan chơi pressing tầm cao tốt và 10 phút cuối trận là khoảng thời gian khó khăn nhất với tuyển Việt Nam.

90 phút trên sân Thammasat, cả ĐT Việt Nam và chủ nhà Thái Lan đều có những thời điểm lấn lướt, tạo một số cơ hội nguy hiểm, song không bên nào có được bàn thắng.

Có mặt trong đội hình ra sân, đội phó Hùng Dũng là một trong số những cầu thủ chơi tốt ở khu trung tuyến - nơi nóng nhất trận đấu.

Hùng Dũng và Chanathip trong một pha tranh bóng

Hùng Dũng và Chanathip trong một pha tranh bóng

Phát biểu sau trận, Hùng Dũng cho biết: "Hôm nay trời mưa, mặt sân trơn nên ảnh hưởng lối chơi toàn đội. Chủ nhà Thái Lan chơi pressing tầm cao tốt, trong khi ĐT Việt Nam thiếu vắng 1 số vị trí như Anh Đức chấn thương nên hàng công ít nhiều gặp khó khăn. Tôi nghĩ, 10 phút cuối trận là khoảng thời gian khó khăn nhất với tuyển Việt Nam".

Đánh giá về màn trình diễn của ngôi sao đang chơi bóng tại Nhật Bản - Chanathip, đội phó tuyển Việt Nam cho rằng số 10 bên phía tuyển Thái Lan chỉ tròn vai, cầu thủ tốt nhất là tiền vệ Supachok. 

Trong khi đó, tiền đạo Văn Toàn chia sẻ cảm giác tiếc nuối khi nhiều tình huống không thể ghi bàn.

"Hôm nay tôi không hài lòng với bản thân vì một số cơ hội không tận dụng được. Tuy nhiên trời mưa, cả đội lại mới chỉ có 1 buổi làm quen sân Thammasat nên ít nhiều bị ảnh hưởng. Điều khiến tôi hài lòng nhất trận này là tinh thần toàn đội, toàn đội đã chiến đấu hết mình và có 1 điểm ra về".

Theo Văn Toàn, so với đội hình ở King's Cup, trận này chủ nhà Thái Lan có bổ sung chất lượng hơn về nhân sự. Tuy nhiên điều anh quan tâm là kết quả. "Trận lượt về, chúng tôi cố gắng có 3 điểm", Văn Toàn nói.

Tin cùng chuyên mục