Doanh nhân hào phóng tặng bạn học 39 chiếc Iphone 6s vàng hồng

  • 22/12/2015 22:47
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ - Món quà họp lớp của người đàn ông giàu có ở Trung Quốc đã khiến 39 người bạn cùng lớp tiểu học khi xưa ngạc nhiên đến tột độ.

Anh Zhang, một doanh nhân giàu có ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã tạo ra một sự bất ngờ cho các bạn cùng lớp thời tiểu học bằng món quà là những chiếc Iphone 6S vàng hồng, trong buổi họp lớp đầu tiên.

Theo tờ báo địa phương Du Shi Kuai Bao đưa tin, 40 thành viên của lớp tiểu học năm 1998, trường tiểu học Bắc Luân Tam Sơn, thành phố Ninh Ba đã tổ chức một buổi họp lớp hôm 19-12 để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm sau 17 năm không gặp mặt.
Món quà họp lớp đang gây sốt trong cư dân mạng Trung Quốc

Món quà họp lớp đang gây sốt trong cư dân mạng Trung Quốc

Món quà họp lớp đang gây sốt trong cư dân mạng Trung Quốc Trong khi những người bạn lâu ngày không gặp ríu rít chuyện trò thì nhân viên phục vụ bất ngờ mang ra những hộp Iphone 6S đặt giữa bàn. Nhiều người tròn mắt không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì anh Zhang đứng dậy nói rằng: “Đây là quà họp lớp của mình, mình xin tặng mỗi người một chiếc”.
Dòng chữ kỷ niệm được khắc đằng sau từng chiếc Iphone 6S vàng hồng

Dòng chữ kỷ niệm được khắc đằng sau từng chiếc Iphone 6S vàng hồng

Dòng chữ kỷ niệm được khắc đằng sau từng chiếc Iphone 6S vàng hồng Zhang còn cẩn thận thuê người khắc dòng chữ “Kỷ niệm họp lớp khóa 98 trường tiểu học trung tâm Bắc Luân Tam Sơn” lên từng chiếc Iphone 6S vàng hồng. Giá mỗi món quà này lên đến hơn 5.200 nhân dân tệ, tổng chi phí anh Zhang bỏ ra lên đến hơn 200.000 nhân dân tệ.
Doanh nhân hào phóng tặng bạn học 39 chiếc Iphone 6s vàng hồng

Trái với tính cách ít nói, trầm tính của Zhang hồi tiểu học, hiện tại anh chàng này đã trở thành một doanh nhân thành công có tiếng ở Ninh Ba. ”Cậu ấy là một người đàn ông tốt bụng. Cậu ấy không bao giờ khoe khoang sự giàu có của mình nhưng hôm nay chúng tôi đã thấy được điều đó”, một người bạn học cùng lớp Zhang nói.

Theo SCMP

Tin cùng chuyên mục