• Chung tay hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh phòng, chống dịch Covid-19

  Chung tay hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh phòng, chống dịch Covid-19

  ANTD.VN -  Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, chiều 28/5, CLB Báo chí Bắc Ninh tại Hà Nội phối hợp cùng Công ty CP Tập đoàn AMY, Công ty TNHH Bell Đức đã gửi tặng 75.000 khẩu trang y tế và 5000 chai nước rửa tay diệt khuẩn cho tỉnh Bắc Ninh để cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 • Quảng Trị phòng, chống bệnh do virus Zika xâm nhập

  Quảng Trị phòng, chống bệnh do virus Zika xâm nhập

  ANTĐ - Trước tình hình dịch bệnh do virus Zika đang lây lan nhanh tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ và có nguy cơ xâm nhập Việt Nam, từ đầu năm 2016 đến nay, tỉnh Quảng Trị - nơi có 2 cửa khẩu quốc tế là Lao Bảo và La Lay đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống bệnh do virus Zika xâm nhập, nhất là khi nước bạn Lào đã phát hiện trường hợp nhiễm bệnh do virus Zika. 

 • Xà phòng diệt khuẩn ít tác dụng

  Xà phòng diệt khuẩn ít tác dụng

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu Hàn Quốc cho rằng, các loại xà phòng diệt khuẩn có khả năng diệt vi khuẩn kém hơn so với xà phòng thường. 

 • Những nguyên nhân không ngờ gây bệnh tim

  Những nguyên nhân không ngờ gây bệnh tim

  ANTĐ - Nhiều công trình nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng đã cho thấy, trong cuộc sống có rất nhiều yếu tố nguy cơ gây bệnh tim mạch như hút thuốc lá, béo phì, lười vận động, huyết áp cao, đái tháo đường… Tuy nhiên, những yếu tố thường ngày vẫn hiện diện quanh chúng ta, có thể gây ra các triệu chứng hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng của căn bệnh này.

 • Mẹ đoảng cho con uống nhầm hóa chất lau nhà

  Mẹ đoảng cho con uống nhầm hóa chất lau nhà

  ANTĐ - Theo tin từ bệnh viện Nhi Đồng 2, bệnh viện vừa tiếp nhận và kịp thời cứu sống trường hợp của bé gái L.T.T.T. (2 tháng tuổi) bị ngộ độc hóa chất khử khuẩn Chloramin B.

 • Thâm nhập làng "bệnh lạ" ở Ba Điền

  Thâm nhập làng "bệnh lạ" ở Ba Điền

  ANTĐ - Nhiều ngày qua các tổ chức y tế và chính quyền địa phương đang nỗ lực tìm kiếm nguyên nhân gây ra căn "bệnh lạ" ở xã Ba Điền, huyện Ba Tơ. Mặc khác trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng đã phản ánh nhiều chiều về nhận định của căn "bệnh lạ" này. Tuy nhiên, để có cái nhìn tổng quát hơn về "bệnh lạ", chúng tôi đã có cuộc thâm nhập "lãnh địa bệnh lạ" - nơi những người bệnh đang sinh sống.

 • Liệt chi vì ngủ cùng thú nuôi

  Liệt chi vì ngủ cùng thú nuôi

  ANTĐ - Điều tưởng chừng khó tin đó vừa xảy ra đối với một thiếu nữ ở Hồ Bắc, Trung Quốc và đem tới lời cảnh báo với những ai thường xuyên ôm ấp, hôn hít, thậm chí ngủ cùng những chú chó, mèo cưng.

 • Sự thật về đồ lót ... tránh thai

  Sự thật về đồ lót ... tránh thai

  ANTĐ - Theo như những lời quảng cáo đầy “hấp dẫn” trên mạng Internet, loại quần lót đặc biệt có khả năng tránh thai, trị những bệnh ngoài da… được các bạn trẻ quan tâm theo dõi.