• Vẽ chân dung đảo tỷ phú của tương lai tại Nam Phú Quốc

  Vẽ chân dung đảo tỷ phú của tương lai tại Nam Phú Quốc

  ANTD.VN - Trên thế giới có đến hàng triệu hòn đảo lớn nhỏ, nhưng tại sao chỉ một vài trong số đó có thể đạt tới doanh thu tỷ đô từ du lịch và đầu tư? Câu trả lời nằm ở sự đầu tư bài bản vào hạ tầng du lịch hiện đại và những trải nghiệm đa dạng dành cho du khách. Và Nam Phú Quốc đang được định hình, để trở thành một hòn đảo như thế.

 • Sức hút căn hộ dual key ở thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc

  Sức hút căn hộ dual key ở thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc

  ANTD.VN - Đầu tư một căn hộ song công năng sử dụng gấp đôi, kéo theo lợi nhuận cho thuê thu về gấp đôi, thậm chí nhiều hơn là những giá trị mà dòng căn hộ dual-key tại phân khu The Hill thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Phú Quốc mang lại cho giới đầu tư.

 • Sống trọn lúc trẻ, thảnh thơi khi già, chỉ có thể là Nam Phú Quốc

  Sống trọn lúc trẻ, thảnh thơi khi già, chỉ có thể là Nam Phú Quốc

  ANTD.VN - Sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống và hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản đẳng cấp do Sun Group kiến tạo, Nam Phú Quốc đang trở thành điểm đến mơ ước của cả những người trẻ sôi động và những người già đang tìm kiếm một chốn an vui lúc xế chiều.

 • Khu shophouse nào có giá cho thuê cao nhất Phú Quốc 5 năm tới?

  Khu shophouse nào có giá cho thuê cao nhất Phú Quốc 5 năm tới?

  ANTD.VN - Là mảnh ghép quan trọng trong bức tranh đa dạng dịch vụ của “thị trấn Địa Trung Hải”, tâm điểm của thị trường bất động sản Nam đảo Ngọc, những căn shophouse The Center được dự báo sẽ có giá cho thuê ở mức cao hàng đầu thành phố biển đảo trong 5 năm tới.

 • The Center: Tiềm năng không giới hạn từ bệ phóng hệ sinh thái

  The Center: Tiềm năng không giới hạn từ bệ phóng hệ sinh thái

  ANTD.VN - Nằm giữa các công trình biểu tượng và liên tục được bổ sung những tiện ích, dịch vụ mới hấp dẫn, shophouse The Center thuộc tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence sẽ là sản phẩm “đi sau, về trước”, hưởng trọn mọi giá trị của hệ sinh thái Sun Group ở Nam Phú Quốc.

 • Vì sao phải mua ngay shophouse sở hữu lâu dài The Center tại Nam Phú Quốc?

  Vì sao phải mua ngay shophouse sở hữu lâu dài The Center tại Nam Phú Quốc?

  ANTD.VN - Nói đến những thị trấn đẹp nhất châu Âu, không thể không nhắc tới Taormina, một địa danh du lịch nổi tiếng thuộc vùng Địa Trung Hải. Nơi đây, mọi ngóc ngách đều làm mê đắm lòng người. Thị trấn này cùng kiến trúc Địa Trung Hải chính là cảm hứng để Sun Group và các đối tác kiến tạo The Center - khu shophouse sống động, độc đáo bậc nhất Nam đảo Ngọc.

 • Shophouse The Center hút giới đầu tư Phú Quốc nhờ vị trí tâm mạch “thị trấn Địa Trung Hải”

  Shophouse The Center hút giới đầu tư Phú Quốc nhờ vị trí tâm mạch “thị trấn Địa Trung Hải”

  ANTD.VN - Phân khu shophouse The Center thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence, nằm tại trung tâm “thị trấn Địa Trung Hải” – tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam do Sun Group kiến tạo tại Nam Phú Quốc, mang đến tiềm năng đầu tư - kinh doanh đắc lợi cho các chủ sở hữu.

 • Nam Phú Quốc - nơi khởi nguồn “vùng đất triệu niềm vui”

  Nam Phú Quốc - nơi khởi nguồn “vùng đất triệu niềm vui”

  ANTD.VN - Tháng 3/2021, cái bắt tay lần thứ 3 giữa Sun Group và đạo diễn trẻ Long Kan đã đem đến cho Nam Phú Quốc một sự kiện hoành tráng chưa từng có nơi thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Show thời trang Fashion Voyage #3 đẳng cấp đã diễn ra ngay tại trung tâm của Nam đảo, nơi được mệnh danh là Địa Trung Hải giữa lòng Phú Quốc - tổ hợp dự án Sun Premier Village Primavera.

 • "Vẽ Địa Trung Hải" qua những thiết kế thời trang

  "Vẽ Địa Trung Hải" qua những thiết kế thời trang

  ANTD.VN - Cùng với vẻ trác tuyệt của cảnh sắc thiên nhiên, những khu nghỉ dưỡng xa hoa hay các công trình kiến trúc gây choáng ngợp, Nam Phú Quốc đang ngày một sống động, phồn hoa, với hàng loạt sự kiện văn hóa tầm cỡ, mà Fashion Voyage #3 mới đây thực sự là "cú nổ" lớn.

 • Điều gì đã hút hồn “kẻ mộng mơ” Long Kan đưa Fashion Voyage #3 về Nam Phú Quốc?

  Điều gì đã hút hồn “kẻ mộng mơ” Long Kan đưa Fashion Voyage #3 về Nam Phú Quốc?

  ANTD.VN - Cú bùng nổ của Nam Phú Quốc, show diễn đình đám nhất làng thời trang Việt, cuộc hội ngộ đầy xúc cảm của thời trang và kiến trúc…, đó là những gì mà truyền thông mô tả về show diễn thời trang Fashion Voyage #3. Đằng sau vẻ đẹp của thiên nhiên biển đảo, có nhiều lý do đặc biệt khác khiến đạo diễn Long Kan quyết định đưa “chuyến viễn du thời trang” thứ ba của mình tới Nam đảo Ngọc.

 • Sun Grand City Hillside Residence đặt nền móng kiến tạo đô thị văn minh

  Sun Grand City Hillside Residence đặt nền móng kiến tạo đô thị văn minh

  ANTD.VN - Trong bước chuyển mình mạnh mẽ của Phú Quốc hiện tại, các tòa căn hộ cao tầng tại dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence được giới quy hoạch đánh giá là nền móng quan trọng để kiến tạo hình mẫu đô thị văn minh, sôi động, đáng sống ở thành phố đảo.

 • Những sàn catwalk độc nhất vô nhị của Fashion Voyage #3 ấn tượng đến “đứng tim”

  Những sàn catwalk độc nhất vô nhị của Fashion Voyage #3 ấn tượng đến “đứng tim”

  ANTD.VN - Sức quyến rũ của những vệt nắng loang dài trên các mảng tường theming giả cổ kỳ công, của những vòm cửa uốn cong tựa như một ngôi nhà ở nước Ý xa xôi, hoàng hôn vi diệu nơi “thị trấn Amalfi” Sun Premier Village Primevera Nam Phú Quốc…, tất cả đã dệt nên những sàn diễn thời trang Fashion Voyage #3 đẹp lộng lẫy.

 • Có gì đặc sắc ở “thị trấn Địa Trung Hải” bên bờ đảo Ngọc?

  Có gì đặc sắc ở “thị trấn Địa Trung Hải” bên bờ đảo Ngọc?

  ANTD.VN - Một “thị trấn Địa Trung Hải” xinh đẹp và diễm lệ đã hiện diện bờ Tây Nam thành phố đảo Phú Quốc. Song giới đầu tư vẫn đau đáu một câu hỏi, đâu là tâm mạch hút trọn luồng sinh khí quý giá cũng như đón đầu tương lai phồn thịnh của vùng đất ấy, cốt để tìm đáp án cho bài toán đầu tư lâu dài.