Đang họp trực tuyến, quan chức Nam Phi giật mình vì vợ xuất hiện khỏa thân

  • 12/04/2021 08:50
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTD.VN - Một khoảnh khắc đáng xấu hổ đã xảy ra khi vợ của một nhà lãnh đạo truyền thống ở Nam Phi hoàn toàn khỏa thân bước vào khung hình trong cuộc họp trực tuyến qua ứng dụng Zoom.
Đang họp trực tuyến, quan chức Nam Phi giật mình vì vợ xuất hiện khỏa thân ảnh 1

Khoảnh khắc vợ ông Inkosi Ndevu đột nhiên xuất hiện phía sau lưng ông mà không mặc quần áo

Sự cố trên xảy ra khi ông Inkosi Xolile Ndevu, một thành viên của nhóm các nhà Lãnh đạo Truyền thống Quốc gia, cơ quan gồm 23 nhà lãnh đạo truyền thống ở Nam Phi, đang bàn về tình hình dịch Covid-19 ở tỉnh Eastern Cape trong cuộc họp trực tuyến vào ngày 30-3 vừa qua.

Trong lúc ông Inkosi Ndevu đang nói về cách giới chức Eastern Cape phối hợp với đội ngũ y tế địa phương thì vợ ông đột nhiên xuất hiện phía sau lưng ông mà không mặc quần áo.

Một số quan chức tham dự cuộc họp liền bật cười. Ngay lập tức, người chủ trì cuộc họp, Faith Muthambi, nhanh chóng can thiệp và tạm dừng cuộc họp.

Bà Muthambi nói: “Ông Inkosi, người phía sau ông ăn mặc không phù hợp. Chúng tôi đang nhìn thấy hết. Ông có nói với người ấy là ông đang họp không. Thật đáng lo ngại với những gì chúng tôi đang chứng kiến”.

Ông Inkosi Ndevu sau đó lấy tay che mặt và xin lỗi: “Tôi rất xin lỗi. Tôi đang tập trung vào màn hình, không để ý phía sau. Thật xấu hổ”.

Vào ngày hôm sau, ông Inkosi Ndevu giải thích rằng: “Công nghệ Zoom này còn mới mẻ với chúng tôi, chúng tôi chưa thành thạo nó”. Ông lý giải thêm rằng, cuộc họp bắt đầu vào khoảng 19h và dự kiến kết thúc vào 22h nhưng do cuộc họp kéo dài quá 22h nên ông di chuyển vào phòng ngủ.

“Khi cuộc họp tiếp tục sau 22h, vợ tôi vào để sử dụng buồng tắm và không biết rằng camera vẫn đang bật. Tôi xin lỗi”, ông Inkosi Ndevu nói.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục