TP.HCM:

Đang chích ma túy, bị phát hiện con nghiện nhảy kênh chết đuối

  • 11/04/2013 14:54
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ - Một con nghiện đang chích ma túy thì bị người dân phát hiện, hoảng sợ người này nhảy xuống kênh, không may chết đuối.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng 11/4 tại rạch Xóm Củi phía dưới cầu Hiệp Ân, phường 5, quận 8, TP.HCM. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Duy V (SN 1980, ngụ quận 7, TP.HCM)

Đang chích ma túy, bị phát hiện con nghiện nhảy kênh chết đuối ảnh 1
Đoạn kênh Xóm Củi- nơi Nguyễn Duy V. lao xuống, chết đuối.

Nhiều người dân có mặt tại khu vực trên cho biết, sau tiếng "ùm" rất to, họ thấy V (trên đầu còn đội mũ bảo hiểm) chới với giữa dòng nước, miệng kêu cứu. Tuy nhiên, dòng nước chảy xiết nên không ai dám bơi ra ứng cứu. Vài phút sau thì thanh niên này chìm xuống dòng kênh.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ- cứu nạn chuyên nghiệp đã có mặt tìm kiếm nạn nhân. Sau 2 giờ, xác thanh niên đã được với lên bờ.. Người nhà của V cũng có mặt tại hiện trường và cho biết anh này là con nghiện ma túy nặng và đã nhiễm HIV. Khi cơ quan chức năng đến hiện trường thì chiếc xe máy hiệu Wave của V vẫn còn dựng trên bờ và xe đã được khóa cổ cẩn thận.

Theo ông Việt Văn Minh- tổ trưởng tổ 91, khu phố 7, phường 5, quận 8 cho biết, ngày nào ông cũng thấy V đến khu vực bãi đất dưới cầu Hiệp Ân để chích ma túy. “Có thể đang chích ma túy mà bị người dân phát hiện nên con nghiện này đã nhảy xuống kênh”- ông Minh nói. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục