• Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31

  Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31

  ANTĐ -  UBND TP đã có văn bản số 1400/ UBND - VX gửi Bộ VH-TT&DL về việc phương án tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) năm 2021. Theo đó, Hà Nội sẽ là địa điểm tổ chức 22/30 môn thi đấu.

 • Người của FIFA tiếp tục đòi tước quyền đăng cai World Cup 2022 của Qatar

  Người của FIFA tiếp tục đòi tước quyền đăng cai World Cup 2022 của Qatar

  ANTĐ - Thừa nhận trao quyền đăng cai World Cup 2022 cho Qatar là một sai lầm, trong hơn một năm qua, nhiều quan chức cấp cao của FIFA đã lần lượt lên tiếng yêu cầu cơ quan quyền lực nhất của bóng thế giới phải tước quyền đăng cai World Cup của Qatar. Mới đây, một phát ngôn tương tự lại xuất hiện

 • Cộng đồng người Việt cổ vũ cuồng nhiệt

  Cộng đồng người Việt cổ vũ cuồng nhiệt

  ANTĐ - Cộng đồng người Việt Nam tại quận Ansan cũng như Incheon - thành phố đăng cai ASIAD 17 đã nô nức đến sân vận động Ansan Wa, tỉnh Kieng Kito để theo dõi trận đấu giữa Olympic Việt Nam với Olympic Kyrgyzstan chiều 22-9.

 • Rút đăng cai, không tổ chức ASIAD 18 tại Hà Nội

  Rút đăng cai, không tổ chức ASIAD 18 tại Hà Nội

  ANTĐ - Ngày 17-4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng kết luận, các cơ quan liên quan có phương án phù hợp rút đăng cai, không tổ chức ASIAD 18 tại Hà Nội. Việt Nam sẽ xin đăng cai tổ chức ASIAD vào thời điểm thích hợp.

 • Kỳ Olympic đắt đỏ nhất lịch sử

  Kỳ Olympic đắt đỏ nhất lịch sử

  ANTĐ - Hôm qua, ngọn đuốc Olympic đã được thắp sáng trong lễ khai mạc Sochi 2014. Mặc dù không thể so sánh về quy mô cũng như sức hấp dẫn như Thế vận hội mùa hè, Sochi 2014 vẫn là kỳ Olympic đắt đỏ nhất trong lịch sử. Nga đã phải chi ước tính hơn 50 tỷ USD cho công tác tổ chức. 

 • Cận cảnh tinh hoa võ Việt tỏa sáng SEA Games

  Cận cảnh tinh hoa võ Việt tỏa sáng SEA Games

  ANTĐ - Sau nhiều năm hình thành và phát triển, môn võ đặc trưng của Việt Nam - Vovinam đã được phổ biến tại khoảng 60 quốc gia và trở thành môn thi đấu chính thức SEA Games 2013 (Myanmar).

 • Khai mạc SEA Games 27: Rực rỡ và ấn tượng

  Khai mạc SEA Games 27: Rực rỡ và ấn tượng

  ANTĐ - Lần đầu tiên sau 44 năm, Myanmar mới tổ chức một sự kiện thể thao lớn (kể từ khi nước này đăng cai SEA Games 1969), và những gì nước chủ nhà đã làm trong Lễ khai mạc diễn ra vào tối qua (11-12) đã thực sự gây ấn tượng với bạn bè khu vực. 

 • Myanmar đoạt HCV đầu tiên

  Myanmar đoạt HCV đầu tiên

  ANTĐ - Đúng như dự đoán, tấm HCV đầu tiên của SEA Games năm nay đã thuộc về nước chủ nhà Myanmar. 

 • “Đu siêu nhân” đoạt Huy chương Vàng

  “Đu siêu nhân” đoạt Huy chương Vàng

  ANTĐ - Tiết mục “Đu siêu nhân” (Liên đoàn Xiếc Việt Nam) có sự kết hợp nhuần nhuyễn cả ba thể loại: Đu quăng, đu thuyền, đu ngang đã được trao HCV tại Liên hoan Xiếc quốc tế lần thứ 14 tại Pháp. 

 • Có thể phải chọn lại chủ nhà World Cup 2022

  Có thể phải chọn lại chủ nhà World Cup 2022

  ANTĐ - Sau 2 năm lựa chọn Qatar đăng cai World Cup 2022, FIFA mà trực tiếp là Ủy ban điều hành của tổ chức bóng đá lớn nhất thế giới đã thừa nhận sai lầm. Tuy nhiên, liệu FIFA có đủ dũng cảm để sửa sai hay không vẫn là chủ đề gây tranh cãi, bởi đây là điều chưa từng có trong tiền lệ.

 • Việt Nam sẽ có cơ hội tham dự VCK World Cup 2034?

  Việt Nam sẽ có cơ hội tham dự VCK World Cup 2034?

  ANTĐ - Tại cuộc họp Ban thi đấu AFF vừa diễn ra tại Phnom Penh (Campuchia), ý tưởng đưa VCK World Cup 2034 về Đông Nam Á một lần nữa được đưa lên bàn thảo luận. Nếu thành công, Việt Nam sẽ có cơ hội góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

 • Khởi tranh giải Bóng đá Cụm thi đua số 8

  Khởi tranh giải Bóng đá Cụm thi đua số 8

  ANTĐ - Sáng qua 4-6, giải bóng đá Cụm thi đua số 8 năm 2013 do CAH Ứng Hòa và CAH Thanh Trì đồng đăng cai đã chính thức khai mạc tại sân vận động huyện Ứng Hòa (thị trấn Vân Đình, Hà Nội). 

 • Việt Nam đăng cai VCK Asian Cup 2014

  Việt Nam đăng cai VCK Asian Cup 2014

  ANTĐ - Hôm qua 29-5, ít ngày sau khi ĐT nữ Việt Nam trở về nước với thành tích lọt thẳng vào VCK Asian Cup 2014, VFF thông báo Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã chính thức chọn Việt Nam là nước chủ nhà đăng cai VCK Cúp bóng đá nữ châu Á (Asian Cup) 2014.