• Trùng tu Đài tưởng niệm Quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia

  Trùng tu Đài tưởng niệm Quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia

  ANTD.VN - Sáng 27-10, tại Thủ đô Phnom Penh, Hội đồng Trung ương Mặt trận Đoàn kết Phát triển đất nước Campuchia, Tòa đô chính Phnom Penh và Cơ quan Tùy viên Quốc phòng Việt Nam tại Campuchia đã tổ chức Lễ khánh thành Đài tưởng niệm Quân Tình nguyện Việt Nam tại Thủ đô Phnom Penh sau thời gian trùng tu.

 • Tri ân các anh hùng liệt sỹ

  Tri ân các anh hùng liệt sỹ

  ANTĐ - Là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ, chiều 19-7, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội phối hợp với Huyện đoàn đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm và dọn dẹp vệ sinh môi trường tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của huyện.

 • Cựu chiến binh tại Ukraine hướng về Trường Sa

  Cựu chiến binh tại Ukraine hướng về Trường Sa

  ANTĐ - Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Việt Nam toàn Ukraine lần thứ nhất và Lễ ra mắt Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine với gần 200 đại biểu đang sinh sống và làm việc trên toàn Ukraine, được tổ chức ở Thủ đô Kiev hôm 6-5. 

 • Tri ân công ơn của các Anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

  Tri ân công ơn của các Anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

  ANTĐ - Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống của lực lượng CSHS (18/4/1946-18/4/2016), sáng nay 14-4, lực lượng CSHS CAQ Hoàng Mai, Hà Nội, đã đến dâng hương, tưởng nhớ, tri ân công lao của các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ Công an thành phố Hà Nội.

 • Campuchia: Trùng tu các Đài tưởng niệm Quân tình nguyện Việt Nam

  Campuchia: Trùng tu các Đài tưởng niệm Quân tình nguyện Việt Nam

  ANTĐ - Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Campuchia, chính quyền tỉnh Kampong Chhnang cùng với Cơ quan Tùy viên Quốc phòng Việt Nam tại Campuchia vừa tiến hành khởi công trùng tu Đài tưởng niệm Quân tình nguyện Việt Nam và Đài độc lập tại tỉnh Kampong Chhnang. 

 • Tuổi trẻ CATĐ báo công dâng các anh hùng liệt sỹ

  Tuổi trẻ CATĐ báo công dâng các anh hùng liệt sỹ

  ANTĐ - Ngày 9-10, Đoàn thanh niên CATP Hà Nội đã tổ chức lễ báo công “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè” và sơ kết đợt 3 phong trào thi đua năm 2015 với chủ đề “Tự hào truyền thống CAND anh hùng” tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ CATĐ.

 • CATP Hà Nội dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ CAND

  CATP Hà Nội dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ CAND

  ANTĐ - Ngày 27-7, Đoàn đại biểu Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội do Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ CATĐ.

 • Vườn hoa Gia Thụy: Mới sử dụng đã xuống cấp

  Vườn hoa Gia Thụy: Mới sử dụng đã xuống cấp

  ANTĐ - Là một trong những công trình chào mừng 1000 năm Thăng Long-Hà Nội, vườn hoa Gia Thụy (tổ 10, phường Gia Thụy, quận Long Biên) là điểm vui chơi công cộng của hàng trăm hộ dân sống tại khu vực. Tuy vậy, hiện nhiều hạng mục tại đây đã hư hỏng và xuống cấp nhanh chóng.

 • Mở rộng phố đi bộ quanh Lăng Bác từ 19-5

  Mở rộng phố đi bộ quanh Lăng Bác từ 19-5

  ANTĐ - Từ ngày 19-5, phạm vi tuyến phố đi bộ giai đoạn 2 khu vực Lăng Bác và Nhà Quốc hội sẽ được mở rộng ra đường Độc Lập, Quảng trường Bắc Sơn và khu Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. 

 • Kiến trúc sư Lê Hiệp: Không thể tồn tại thứ nghệ thuật vô cảm

  Kiến trúc sư Lê Hiệp: Không thể tồn tại thứ nghệ thuật vô cảm

  ANTĐ - Hà Nội không nhiều tượng đài. Nhiều người lý giải đó là bởi thành phố này không thích hợp với những tượng đài hoành tráng. Tuy nhiên, KTS Lê Hiệp- người từng được giải thưởng Nhà nước  năm 2001 cho công trình Đài tưởng niệm tỉnh Tuyên Quang lại có cách lý giải của riêng mình. PV Báo An ninh Thủ đô có cuộc trò chuyện cùng ông.

 • Giá trị của khó khăn

  Giá trị của khó khăn

  ANTĐ - Những người nông dân ở vùng núi nọ quanh năm chỉ quen trồng mỗi một thứ là cây bông dùng để se chỉ, dệt vải. Năm này qua năm khác, từ đời cha ông họ cũng vẫn chỉ trồng một loại cây này. Một năm nọ bỗng xuất hiện dịch sâu bông, những con sâu phát triển nhanh và tàn phá hết những cánh đồng cây bông, năm đó những người nông dân trắng tay. 

 • Indonesia tăng cường xe tăng, tên lửa bảo vệ Jakarta

  Indonesia tăng cường xe tăng, tên lửa bảo vệ Jakarta

  ANTĐ - Hồi đầu tuần này, tân Tổng tham mưu trưởng Quân đội Indonesia Budiman tuyên bố, quân đội nước này sẽ triển khai một loạt các biện pháp để nâng cao khả năng phòng thủ xung quanh thủ đô Jakarta.