• Thót tim, bé gái 4 tuổi mắc chân vào cửa xoay

  Thót tim, bé gái 4 tuổi mắc chân vào cửa xoay

  ANTD.VN - Một bé gái 4 tuổi đã bị ngã và kẹt chân vào cánh cửa kính xoay tự động khi đang chơi đùa tại lối vào một khách sạn ở thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc. 

 • Nổ tại công viên Nhật Bản gây thương vong

  Nổ tại công viên Nhật Bản gây thương vong

  ANTD.VN - Hai vụ nổ xảy ra gần như cùng lúc ở một công viên của Nhật Bản ngày 23-10 đã khiến ít nhất 3 người bị thương, trong đó có một nạn nhân trong tình trạng nguy kịch.

 • Sinh nhật như mơ của cụ bà 105 tuổi

  Sinh nhật như mơ của cụ bà 105 tuổi

  ANTD.VN - Cụ bà Ivena Smailes ở một nhà dưỡng lão thuộc làng Crawcrook, thị trấn Ryton (Vương quốc Anh) đã luôn mong muốn một anh lính cứu hỏa “nóng bỏng” tặng bánh sinh nhật cho bà. Và mới đây, khi bà Smailes tròn 105 tuổi, mong muốn này đã thành hiện thực. 

 • Trung Quốc: Sạt lở đất, 30 người bị chôn vùi

  Trung Quốc: Sạt lở đất, 30 người bị chôn vùi

  ANTĐ - Một trận lở đất xảy ra tại đông nam Trung Quốc hôm 8-5-2016 đã chôn vùi khoảng 35 công nhân tại một công trường xây dựng cho dự án thủy điện. Tuy nhiên, lực lượng cứu hộ sau đó cứu sống được 5 người nhưng tình trạng sức khỏe cụ thể của họ chưa được công bố, truyền thông nước này đưa tin. 

 • Cháy lớn, gara ô tô bị thiêu rụi

  Cháy lớn, gara ô tô bị thiêu rụi

  ANTĐ - Ngọn lửa xuất phát từ khu vực xưởng sơn nhanh chóng lan rộng thiêu rụi 500 mét vuông gara ô tô tại khu vực chợ Xanh, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, sáng 13-1.

 • Hố tử thần "tái xuất"

  Hố tử thần "tái xuất"

  ANTĐ - Nhà chức trách Mỹ vừa ghi nhận một hố tử thần khổng lồ ở bang Florida tại nơi nó từng xuất hiện cách đây 2 năm và nuốt chửng một người đàn ông đang ngủ khiến người này thiệt mạng. 

 • Núi lửa phun trào ở Nhật Bản, ít nhất 8 người bị thương

  Núi lửa phun trào ở Nhật Bản, ít nhất 8 người bị thương

  ANTĐ - Một ngọn núi lửa ở miền trung Nhật Bản đã phun trào, khiến những đám mây tro bụi tràn rộng xuống dốc, cách đỉnh núi 3km. Ít nhất 8 người đã bị thương và máy bay đã buộc phải chuyển hướng để tránh những khu vực nguy hiểm. 

 • Hoan hô dân phòng

  Hoan hô dân phòng

  ANTĐ - Làng lên phố, đường ngõ xóm quá hẹp, xe cứu hỏa thành phố không vào được. Có ai đó kêu lên: “Dân phòng được trang bị bình bọt cứu hỏa”. Vừa lúc ấy anh em dân phòng cũng kịp mang bình bọt đến. Chỉ với mấy bình bọt đám cháy đã bị dập tắt. Tất cả chỉ gói gọn trong 20 phút mà kéo dài ghê gớm.