Trung Quốc: Khốn khổ vì "của quý" mắc kẹt trong nam châm

  • 08/10/2016 11:59
  • 0 bình luận
  • Quang Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Một người đàn ông ở tỉnh Quảng Đông Trung Quốc đã vô tình làm cho “của quý” của mình mặc kẹt giữa một cặp nam châm có lực hút rất lớn.
Người đàn ông đau đớn khi "của quý" bị cặp nam châm "nghiền nát"

Người đàn ông đau đớn khi "của quý" bị cặp nam châm "nghiền nát"

10 nhân viên của dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp thành phố Trung Sơn đã tới nhà của nạn nhân 45 tuổi này và phát hiện ông ta đang trong tình trạng đau đớn quằn quại.

Nạn nhân giải thích đang thực hành một số “liệu pháp chữa bệnh bằng nam châm” tại nhà, rồi không may làm mắc kẹt tinh hoàn giữa 2 thỏi nam châm và không thể tự giải cứu.

Các nhân viên cứu hộ quyết định đưa nạn nhân tới bệnh viện, đồng thời nói rằng chưa gặp trường hợp nào tương tự trước đó và không dám thực hiện cứu người vì sợ trách nhiệm nếu hậu quả ngoài ý muốn.

Sau khi nạn nhân và vợ cam kết tự chịu trách nhiệm, nhân viên cứu hộ dùng dụng cụ thủy lực để tách cặp nam châm.  Nhưng các bác sĩ phát hiện nam châm dính quá chặt, không còn chỗ để đặt dụng cụ thủy lực.

Họ đã gọi điện tới nhà sản xuất nam châm để tham khảo biện pháp trợ giúp, nhưng vô ích.

Trung Quốc: Khốn khổ vì "của quý" mắc kẹt trong nam châm

Tại thời điểm đó, người đàn ông đã bị mắc kẹt tinh hoàn trong nam châm được 4 tiếng.

Cuối cùng, lính cứu hỏa và bác sĩ nghĩ ra cách dùng máy cắt thủy lực chia 2 cục nam châm thành các mảnh nhỏ để giảm lực hút giữa chúng. May mắn, sau khi được giải cứu, bác sĩ đã khám và kết luận “của quý” của nạn nhân không bị tổn thương lâu dài.

Theo Shanghaiist

Tin cùng chuyên mục