Cựu hoa hậu bang Kentucky bị buộc tội gửi ảnh khỏa thân cho học sinh

  • 10/12/2018 06:24
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hương
  • In bài
ANTD.VN - Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Kanawha, Ramsey Bearse, 28 tuổi, hiện đang sống ở Charleston, West Virginia, người đẹp từng chiến thắng cuộc thi Hoa hậu tiểu bang Kentucky đã bị buộc tội gửi ảnh khỏa thân cho một học sinh tuổi vị thành niên.
Cô Ramsey Bearse, 28 tuổi bị bắt vì gửi ảnh khiêu dâm cho học sinh.

Cô Ramsey Bearse, 28 tuổi bị bắt vì gửi ảnh khiêu dâm cho học sinh.

Cô này bị cáo buộc đã gửi những bức ảnh khiêu dâm của mình cho một cựu học sinh 15 tuổi của trường trung học Andrew Jackson ở Cross Lanes, West Virginia, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết thêm.

Hôm 7/12, Bearse đã bị cáo buộc bốn trọng tội liên quan đến phát tán hoặc phô bày vấn đề khiêu dâm cho trẻ vị thành niên.

"Cô ấy hiện đang bị đình chỉ khỏi vị trí giảng dạy của mình," văn phòng cảnh sát trưởng nói trong thông báo, "Cô Bearse đã được thả với một khoản tiền bảo lãnh bằng tài sản trị giá 10.000 đô la Mỹ sau khi bị buộc tội."

Theo tố cáo hình sự của cha mẹ em học sinh, những bức ảnh khiêu dâm do cô Bearse gửi đã được họ tìm thấy trong điện thoại của con mình.

Nhà chức trách cho biết cô Bearse thừa nhận đã gửi những bức ảnh đó qua Snapchat.

Người phát ngôn của trường học ở hạt Kanawha từ chối đưa ra bình luận nhưng xác nhận Bearse là một giáo viên của trường.

Bearse, người được trao vương miện hoa hậu tiểu bang Kentucky với tên họ trước khi lấy chồng là Carpenter, đã giành chiến thắng trong cuộc thi vào tháng 6/2014. Cô tốt nghiệp Đại học Kentucky.

Hoa hậu Kentucky 2014 Ramsey Carpenter trong phần thi tài năng cuộc thi Hoa Hậu Mỹ 2015.

Hoa hậu Kentucky 2014 Ramsey Carpenter trong phần thi tài năng cuộc thi Hoa Hậu Mỹ 2015.

Theo USA Today

Tin cùng chuyên mục