Con gái tỷ phú Ấn Độ thuê 100 chuyến bay chở khách dự tiệc cưới

  • 10/12/2018 23:12
  • 0 bình luận
  • Hoàng Minh
  • In bài
ANTD.VN - Hàng trăm khách mời là những ngôi sao và người nổi tiếng trên thế giới đã đáp chuyến bay tới Ấn Độ để tham dự tiệc cưới được cho là một trong những đám cưới xa hoa nhất ở Ấn Độ từ trước đến nay. 

Đó là đám cưới của Isha Ambani, con gái tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani, năm nay 27 tuổi với chú rể là Anand Piramal, 33 tuổi, cũng là con trai của một tỷ phú khác ở Ấn Độ. Trong kế hoạch đám cưới của mình, cô dâu và chú rể đã thuê tới 100 chuyến bay để chở các khách mời VIP đến thành phố Udaipur, bang Rajasthan, để dự tiệc cưới. Danh sách khách mời VIP có cựu Ngoại trưởng và Đệ nhất phu nhân Mỹ Hillary Clinton, siêu sao ca nhạc Beyonce, doanh nhân - Tổng Biên tập tờ Huffington Post, bà Arianna Huffington, cựu ngôi sao criket thế giới Sachin Tendulkar, ông trùm ngành thép Lakshmi Mittal…

Cô dâu Isha tốt nghiệp Đại học Yale, Mỹ vào năm 2014 và hiện đang giữ chức vụ điều hành 2 công ty thuộc Tập đoàn gia đình Reliance. Tập đoàn này hoạt động đa lĩnh vực trong đó có hóa dầu, xây dựng, truyền thông, năng lượng, y tế, khoa học công nghệ, khai thác, bán lẻ, dệt may và hậu cần. Cha của Isha, ông Mukesh là người giàu nhất Ấn Độ khi sở hữu khối tàn sản lên tới 47 tỷ USD. Đám cưới xa xỉ của Isha và Piramal được tổ chức với sự tham dự của 600 quan khách cũng như sự theo dõi của hàng triệu người dân Ấn Độ.

Theo SCMP/Reuters

Tin cùng chuyên mục