[CLIP] Uống thuốc cai nghiện, người đàn ông vẫn tranh thủ... dùng heroin

  • 10/07/2020 15:12
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Bị tổ công tác Y17/141 kiểm tra, phát hiện gói heroin được giấu trong bao thuốc lá, người đàn ông đã thẳng thắn thừa nhận hành vi phạm pháp. Đối tượng này trình bày rằng, ông ta "nghiện từ lâu" và có thẻ uống thuốc cai nghiện, nhưng vẫn tiếp tục sử dụng ma túy.

Chiều 7-7-2020, tổ công tác Y17/141 do Đại úy Nguyễn Đức Sơn (Đội CSGT số 9, Phòng CSGT, CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Phạm Văn Đồng - Đỗ Nhuận (quận Bắc Từ Liêm).

Đến 13h45, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Dù đã giấu kỹ gói heroin, đối tượng vẫn không thể qua mắt lực lượng Cảnh sát 141

Dù đã giấu kỹ gói heroin, đối tượng vẫn không thể qua mắt lực lượng Cảnh sát 141

Khi vào chốt 141, đối tượng trên tỏ thái độ bất thường, bồn chồn không yên. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong gói thuốc lá mà đối tượng nhét ở túi áo có một tờ tiền gấp kỹ, đút sâu dưới đáy gói.

Khi mở tờ tiền nói trên ra, cảnh sát thu được gói đựng chất bột màu trắng, nghi là ma túy. Lúc này, người đàn ông đã thẳng thắn thừa nhận đó là heroin, do anh ta mang theo để sử dụng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Hoàng L (SN 1974; trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội). Dù thừa nhận hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, L vẫn tỏ ra quanh co về nguồn gốc gói heroin. Ban đầu, đối tượng này cho rằng "không mua", vì là "dân nghiện" nên... có thuốc (?!).

Bản thân L đã đi uống thuốc cai nghiện, song ông ta tự nhận là vẫn tiếp tục sử dụng heroin, "không dứt được".

Đại úy Nguyễn Đức Sơn cho biết: "Đối tượng giấu ma túy khá tinh vi, khi cuốn gọn trong tờ tiền và nhét vào đáy bao thuốc lá. Nếu kiểm tra không kỹ thì sẽ rất dễ bị sót, do vậy, cán bộ của tổ công tác luôn giữ ý thức cao độ để kịp thời phát hiện mọi chi tiết bất thường".

Sau khi làm rõ, tổ  Y17/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Cổ Nhuế 2 để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục