• Từ 2-4-2016, người dân chung cư chửi bậy sẽ bị xử phạt!

  Từ 2-4-2016, người dân chung cư chửi bậy sẽ bị xử phạt!

  ANTĐ -  Đó là một trong những quy định tại Thông tư 02 về quản lý nhà chung cư của Bộ Xây dựng có hiệu lực từ ngày 2-4-2016. Theo đó,  người ở tại các chung cư bị cấm các hành vi nói tục, chửi bậy, cãi nhau, đánh nhau, gây ồn ào, mất an ninh trật tự hay nuôi chó, mèo… 

 • Án mạng vì điếu thuốc lào

  Án mạng vì điếu thuốc lào

  ANTĐ - Bảo thanh niên đang cầm điếu cày đưa cho để hút thuốc lào không được, Nguyễn Văn Hiệp liền văng tục chửi bậy. Và trong lúc xô xát, đối tượng đã rút dao đâm chết người.

 • Ồn ào sau chầu nhậu, còn đâm chết người

  Ồn ào sau chầu nhậu, còn đâm chết người

  ANTĐ - Sau chầu nhậu tại nhà bạn, lúc ra về 4 thanh niên ăn nói lớn tiếng, lại còn chửi tục. Bị người hàng xóm nhắc nhở, các đối tượng phản ứng lại và đánh ông này tử vong.

 • Giết người vì thua trận “ảo”

  Giết người vì thua trận “ảo”

  ANTĐ - Cả hội kéo nhau tới quán “nét” chơi game. Bị thua trận giả, Phan Sơn Tùng kiếm cớ gây chuyện với người trong nhóm chơi và án mạng đã xảy ra.

 • Bài học hàng ngày

  Bài học hàng ngày

  ANTĐ - “Đang nghỉ tết, đi đường gặp nhiều chuyện không chấp nhận được!”, ông Nguyễn Hữu Thịnh, (50 tuổi, trú tại 31 Thái Thịnh 2, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội) bức xúc.

 • Phó giám đốc cồn đồ hành hung phóng viên

  Phó giám đốc cồn đồ hành hung phóng viên

  ANTĐ - Bị tổ công tác 141 kiểm tra vì mắc lỗi khi tham gia giao thông, Hoàng liên tục xúc phạm lực lượng chức năng. Khi các phóng viên góp ý, Hoàng còn xô đẩy, thậm chí đấm thẳng vào mặt phóng viên này.

 • Phẫn nộ xem nữ sinh Thái Nguyên bị bạn đánh bất tỉnh

  Phẫn nộ xem nữ sinh Thái Nguyên bị bạn đánh bất tỉnh

  ANTĐ - Trong clip, ba cô gái lao vào đấm, đá, thậm chí còn dùng giày cao gót đánh vào đầu một người bạn và liên tục chửi bậy trong tiếng reo hò, cổ vũ của nhóm bạn xung quanh. Các cô gái chỉ dừng tay khi bạn gái kia gục ngã xuống đường với vết máu trên mặt.

 • Nam thanh niên bị đâm chết ngay tại quán nhậu

  Nam thanh niên bị đâm chết ngay tại quán nhậu

  ANTĐ - Vào lúc 16 giờ 30 phút chiều 27-11, tại quán lẩu bình dân Ba Long (C1/5, khu dân cư Thuận Giao, Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An-Bình Dương) đã xảy ra một vụ án mạng làm một thanh niên chết tại chỗ.

 • Ma men

  Ma men

  ANTĐ - Say, đấy là nói giọng Bắc, xỉn, đấy là nói giọng Nam. Chữ thì khác nhau, nhưng nghĩa thì có một.