Chủ tịch UBND TP Hà Nội gửi thư khen Công an quận Bắc Từ Liêm phá chuyên án ma túy lớn

  • 01/12/2020 14:28
  • 0 bình luận
  • Khánh Hồng
  • In bài

ANTD.VN - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa có thư khen Công an Quận Bắc Từ liêm khi đơn vị này đã phối hợp với lực lượng nghiệp vụ Bộ Công an khám phá  chuyên án mua bán trái phép chất ma túy với hơn 30 bánh heroin.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa có thư khen Công an Quận Bắc Từ liêm khi đơn vị này đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an khám phá chuyên án mua bán trái phép chất ma túy với hơn 30 bánh heroin.

Theo đó, ngày 25-10-2020. CAQ Bắc Từ Liêm đã phối hợp với với các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an khám phá chuyên án, bắt giữ các đối tượng trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn, thu giữ 30 bánh Heroin; 4,6 kg ma túy tổng hợp và 8 tỷ 150 triệu đồng.

Trong thư khen, Chủ tịch UBND TP nhấn mạnh, đây là chiến công xuất sắc của CATP,CAQ Bắc Từ Liêm trong cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy, đảm bảo an ninh trật tự, vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Chiến công này đặc biệt quan trọng trong thời điểm Thủ đô và cả nước đang đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh biểu dương những nỗ lực, cố gắng và chiến công của cán bộ, chiến sỹ CATP Hà Nội, CAQ Bắc Từ Liêm và tin tưởng, :"Trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu giành được thành tích hơn nữa, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân Thủ đô"

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP cũng đề nghị khẩn trương mở rộng điều tra, củng cố tài liệu, chứng cứ đề nghị truy tố các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật, nhằm răn đe, phòng ngừa tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy.

"Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, lập nhiều chiến công mới, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô", thư khen của Chủ tịch UBND TP nêu.

Tin cùng chuyên mục