Châm lửa đốt xe vì anh em mâu thuẫn

  • 18/02/2013 09:10
  • 0 bình luận
  • Công Hoài
  • In bài
ANTĐ - Do mâu thuẫn với anh em trong gia đình nên sau khi rượu say, Nguyễn Văn Quy đã châm lửa đốt xe máy của gia đình gây náo loạn cả khu phố.

Vào lúc 19h45 ngày 17-2, tại số nhà 438/1 Trần Hưng Đạo, thuộc phường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn (Bình Định) đã xảy ra vụ hỏa hoạn do tự đốt xe máy trong nhà, gây náo loạn cả khu phố. Thủ phạm là ông Nguyễn Văn Quy (SN 1964, ở số 18 Đặng Trần Côn, thuộc phường Thị Nại, TP Quy Nhơn).

Theo đó, sau khi rượu say, ông Quy điều khiển xe máy hiệu Dream II BKS 77S1 – 3758 về nhà, đến số nhà 438/1 Trần Hưng Đạo, ông Quy dừng lại sau đó dùng bật lửa để đốt xe. Nhận được tin báo của gia đình, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh đã điều động xe chữa cháy đến để chữa cháy. 10 phút sau, xe chữa cháy đến và dập tắt dám cháy không để lây lan ra diện rộng. Tuy nhiên, chiếc xe máy bị tiêu rụi còn trơ khung sắt, các đồ đạc trong nhà không bị ảnh hưởng.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, sở dĩ ông Nguyễn Văn Quy đốt xe là do mâu thuẫn với anh em trong gia đình mới có hành động nông nổi như trên. Đặc biệt, nhiều người dân đi đường hiếu kỳ đã dừng xe máy dưới lòng đường đứng xem gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông tại khu vực này.

Hiện Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh đã lập biên bản để xử lý ông Nguyễn Văn Quy theo đúng quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục