• Bế tắc tột cùng của một người mẹ

  Bế tắc tột cùng của một người mẹ

  ANTĐ - Em nghìn lần lạy xin anh tha cho nó. Anh đã thương mẹ con em thì thương cho chót. Bằng không, anh bỏ, mẹ con em cũng cam lòng. Chỉ xin anh đừng tiếp tục như thế. Tương lai của nó còn rất dài. 

 • Người đầu thai vào lợn trắng đốm tròn đen gây xôn xao dư luận An Giang

  Người đầu thai vào lợn trắng đốm tròn đen gây xôn xao dư luận An Giang

  ANTĐ - Mấy ngày gần đây, hàng trăm người hiếu kỳ cũng như mê tín dị đoan đã kéo nhau đến một ngôi nhà nhỏ ở 312, tổ 9, ấp Đông An, xã Vĩnh Chánh, Thoại Sơn (An Giang) để ngắm và cầu cúng trước một con lợn nhỏ được coi là đầu thai của một ông lão đã mất mấy năm nay. Sự việc lạ lùng này đã làm dư luận xôn xao, gây mất trật tự một vùng đất bình yên.

 • Bị cha dượng quấy rối - em có nên chia sẻ với mẹ?

  Bị cha dượng quấy rối - em có nên chia sẻ với mẹ?

  ANTĐ - Có một lần vừa rồi, em học ôn thi đại học muộn quá nên ngủ gục ngay trên bàn. Trong mơ em thấy có một người bế em lên, hôn vào khắp cổ và ngực của em. Em hoảng hốt vùng dậy thì thấy chú H đang bỏ màn cho em, và đắp chăn cho em

 • Chẳng cao sang nhưng tôi không phải gái điếm

  Chẳng cao sang nhưng tôi không phải gái điếm

  ANTĐ - Em là một cô gái không may mắn. Năm 12 tuổi em bị cha dượng cưỡng hiếp suốt một năm trời trong căn gác lửng. Suốt một năm trời em bị hành hạ đến mức không chịu nổi. Em tìm về với bố em, dù biết rằng mẹ kế chẳng yêu thương gì mình

 • Con xin lỗi nhưng mẹ hãy buông tha cho cha dượng

  Con xin lỗi nhưng mẹ hãy buông tha cho cha dượng

  ANTĐ - Cha dượng trẻ, đẹp trai, chấp nhận đánh đổi tất cả để lấy mẹ chắc là vì tình yêu vì con tiếp xúc thấy cha dượng không phải là loại đàn ông bán thân vì tiền. Nhưng cha yêu mẹ, thần tượng mẹ và tin mẹ một cách mù quáng.

 • Chồng mới hắt hủi con riêng, tôi phải làm sao?

  Chồng mới hắt hủi con riêng, tôi phải làm sao?

  ANTĐ - Nhìn con nằm trong bệnh xá, đầu quấn băng trắng toát, khuôn mặt như gồng lên để chịu hai nỗi đau: thể xác và nỗi đau tình thần vì bị bố dượng hắt hủi, đánh đập, chị vừa thương, vừa giận, lại vừa tự trách mình làm khổ con

 • Tự tử vì mẹ sinh em bé

  Tự tử vì mẹ sinh em bé

  ANTĐ - Gia đình cô bé Justice Williams tại quận Bronx- thành phố New York(Mỹ) không thể ngờ con gái mình lại biến câu nói “Con muốn chết” thành sự thật.

 • Cái tát

  Cái tát

  ANTĐ - Rõ ràng nó là con xe mang nhãn hiệu Peijng do một hãng nội địa Tầu sản xuất, vậy mà chớp mắt một cái nó đã lại biến hoá thần thông thành chiếc Win Nhật Bổn mới cứng? Có phép lạ chăng? 

 • Con mắt

  Con mắt

  ANTĐ - Hoa chẳng hẳn là một cô gái câm. Nghe ai nói gì đều hiểu cả và làm theo răm rắp. Đôi lúc nói ú ớ được một hai tiếng vớ vẩn. Mỗi lần bố tôi quát, khi có khách vào ăn hoặc nghỉ trọ, là Hoa thực hành mọi việc như một cái máy đâu ra đấy.

 • Con bất hiếu đùn đẩy trách nhiệm nuôi mẹ mù lòa

  Con bất hiếu đùn đẩy trách nhiệm nuôi mẹ mù lòa

  ANTĐ - "Con trai thì phải lo hết cho mẹ à? Mày cũng là con. Mày cũng có trách nhiệm chăm mẹ. Nếu không, mày phải đưa tiền cho anh. Anh và mày sẽ để mẹ vào viện dưỡng lão, hàng tháng chỉ gửi tiền vào thôi, không phải chăm sóc gì hết"

 • Quyết tâm làm lại cuộc đời của một nữ sinh sớm lầm lỡ

  Quyết tâm làm lại cuộc đời của một nữ sinh sớm lầm lỡ

  ANTĐ - Em cảm thấy rất có lỗi với những người thân của em, nhất là ông bà - những người đã dành cho em nhiều tình yêu thương. Khi biết em phải đi cải tạo, ông bà chỉ biết khóc và động viên em chăm chỉ cải tạo để sớm được về với gia đình

 • Người đàn bà một ngày "tiễn" hai ông chồng "về với đất"

  Người đàn bà một ngày "tiễn" hai ông chồng "về với đất"

  ANTĐ - Vừa uất vì bị đánh, vừa uất vì không thể tận nghĩa với người chồng đầu tiên, Loan đã rút dao trong bếp đâm chồng. Trong cơn hấp hối, biết mình không phải với vợ, Hùng đã dặn Loan: “Nếu công an hỏi thì bảo anh bị đâm từ ngoài đường...”