CATP Hà Nội động viên CBCS có hoàn cảnh khó khăn

  • 13/08/2015 18:26
  • 0 bình luận
  • Trường Văn; ảnh Thuần Thư
  • In bài

ANTĐ - Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân, tình nghĩa hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, chiều nay 13-8, Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt và tặng quà CBCS có hoàn cảnh khó khăn. 

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có các đồng chí  trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP; và 70 CBCS có hoàn cảnh khó khăn đã và đang công tác tại CATP. Xác định công tác đảm bảo tốt chính sách cho CBCS có hoàn cảnh khó khăn, thương binh, thân nhân liệt sỹ... là một trong những nhiệm vụ trọng tâm; nhiều năm qua, CATP cùng với cấp ủy Đảng và chính quyền các cấp đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như tặng nhà tình nghĩa, xây dựng Quỹ Nghĩa tình đồng đội CAND”, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách. Năm 2014, CATP đã đóng góp gần 5,1 tỷ đồng cho phong trào “Nghĩa tình đồng đội CAND”, đến nay đã xây dựng được 36 căn nhà tình nghĩa, kịp thời động viên, tinh thần, vật chất, trợ cấp hàng nghìn trường hợp CBCS có hoàn cảnh khó khăn. 
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP phát biểu tại buổi gặp mặt

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP phát biểu tại buổi gặp mặt

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP phát biểu tại buổi gặp mặt Tại buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã biểu dương tinh thần vượt khó, vươn lên trong cuộc sống của các CBCS có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn. "Đây là những tấm gương sáng về tinh thần vượt khó vươn lên, không chỉ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của bản thân mà còn giúp đỡ đồng chí, đồng đội hoàn thành nhiệm vụ", đồng chí Giám đốc CATP biểu dương và mong muốn các CBCS tiếp tục biến khó khăn thành ý chí, nghị lực để cống hiến cho sự nghiệp giữ gìn ANTT ở Thủ đô. 
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung thay mặt Đảng ủy Ban Giám đốc tặng quà các CBCS có hoàn cảnh khó khăn

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung thay mặt Đảng ủy Ban Giám đốc tặng quà các CBCS có hoàn cảnh khó khăn

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung thay mặt Đảng ủy Ban Giám đốc tặng quà các CBCS có hoàn cảnh khó khănThiếu tướng Nguyễn Đức Chung cũng đề nghị thủ trưởng các đơn vị tiếp tục quan tâm, thường xuyên thăm hỏi, lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách; chăm lo tạo điều kiện thuận lợi để CBCS được khám chữa bệnh, vượt qua khó khăn về bệnh tật để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các CBCS và thân nhân có hoàn cảnh có khó khăn, đồng chí Đinh Quang Nam nguyên Trưởng CAP Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai xúc động cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đã tổ chức buổi gặp gỡ thân tình và cảm động này; đồng thời hứa với Đảng ủy Ban Giám đốc sẽ vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật, cùng với toàn lực lượng Công an Thủ đô hoàn thành nhiệm vụ được giao, động viên con cháu trở thành những công dân tốt, tiếp tục cống hiến cho CATP, cho xã hội. 

Tin cùng chuyên mục